Trang chủ » Vé máy bay Sài Gòn – Bangkok của Vietjet

Vé máy bay Sài Gòn – Bangkok của Vietjet

Vietjet Air mởi đường bay quốc tế mới Sài Gòn – Bangkok – Sài gòn , nhân dịp mở đường bay mới Vietjet khuyến mãi giá rất hấp dẫn với tiêu đề : XIN CHÀO THÁI LAN
 
Vé máu bay Sài Gòn – Bangkok giá chỉ từ 450.000Đ
 
 
Vé máy bay Sài Gòn – Bangkok được bán tại phòng vé Việt Mỹ, đại lý chính thức của Vietjet Air.
 
Sài Gòn – Bangkok hiện đang là đường bay rất nhộn nhịp với hàng chục chuyến bay trong tuần. Mua vé máy bay Sài Gòn – Bangkok tại Việt Mỹ luôn có giá tốt nhất , khuyến mãi thường xuyên .
 
Hàng năm Việt Mỹ cung cấp hàng ngàn lượt vé máy bay trong và ngoài nước, trong đó hành trình Sài Gòn – Bangkok là một trong những đường bay trọng điểm của Việt Mỹ.
 
Hãy liên hệ với Việt Mỹ khi có nhu cầu vé máy bay Sài Gòn – Bangkok- Sài Gòn. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách.
 
VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI SÀI GÒN – BANGKOK KHUYẾN MÃI CỦA VIETJET
 
Lúc đầu, Bangkok chỉ là một nơi buôn bán và cộng đồng dân cư cảng nhỏ, gọi là Bang Makok, để từ đó phục vụ cho Ayuttaya, lúc đó là thủ đô của nước Thái (còn gọi là nước Xiêm – Siam), cho tới khi Ayuttaya bị Miến Điện xâm chiếm năm 1767. Một thủ đô mới đã được thiết lập ở Thonburi (hiện nay là một phần của Bangkok) trên bờ tây sông Chao Phraya. Vua Rama I đã xây dựng cung điện trên bờ sông phía đông năm 1782 và đổi tên thành phố thành Krung Thep, nghĩa là “thành phố của các vị thần”. Cái tên Bangkok thường chỉ được dùng để chỉ quận Thonburi, nhưng lại được đa số người nước ngoài dùng để chỉ cả thành phố.
 
Phòng vé Việt Mỹ : Uy Tín _ Chuyên Nghiệp _ Nhiệt Tình
Chia sẻ với bạn bè.