Trang chủ » Khuyến mãi 20 ngàn chiếc vé máy bay giá 49k

Khuyến mãi 20 ngàn chiếc vé máy bay giá 49k

Khuyến mãi 20 ngàn chiếc vé máy bay giá 49k

 

Bắt đầu từ 11:00 ngày 21 tháng 1 năm 2016 hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific tung ra 20.000 chiếc vé máy bay cho những chặng bay trong nước lẫn quốc tế với mức giá dao động chỉ từ 49,000. Đợt khuyến mãi 20 ngàn chiếc vé máy bay giá 49k này sẽ được kết thúc vào lúc 23:59 ngày 24 tháng 1 năm 2016, để săn được chiếc vé máy bay khuyến mãi giá 49 nghìn này các bạn phải tiến hành thanh toán trực tiếp (bởi vé giá rẻ nên không được phép đặt giữ chỗ).

Thời gian gần đây Jetstar Pacific được trao giải thưởng là hãng hàng không giá rẻ có chất lượng phục vụ tốt nhất, chính nhân dịp này Jetstar đã tung ngay 20 nghìn chiếc vé máy bay giá rẻ cực shock để phục vụ cho đồng bào Việt.

Khuyến mãi 20 ngàn chiếc vé máy bay giá 49k

Sau đây Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ – đại lý vé máy bay cấp một hãng Jetstar Pacific xin giới thiệu thông tin cụ thể về những chặng bay khuyến mãi giá 49 nghìn cho quý khách tham khảo và đặt vé:

– Vé máy bay khuyến mãi 49 nghìn hãng Jetstar chặng Sài Gòn <=> Buôn Ma Thuột

– Vé máy bay khuyến mãi 49 nghìn hãng Jetstar chặng Sài Gòn <=> Nha Trang

– Vé máy bay khuyến mãi 49 nghìn hãng Jetstar chặng Sài Gòn <=> Đà Lạt

– Vé máy bay khuyến mãi 49 nghìn hãng Jetstar chặng Hà Nội <=> Đà Lạt

– Vé máy bay khuyến mãi 49 nghìn hãng Jetstar chặng Sài Gòn <=> Huế

– Vé máy bay khuyến mãi 49 nghìn hãng Jetstar chặng Sài Gòn <=> Pleiku

– Vé máy bay khuyến mãi 49 nghìn hãng Jetstar chặng Sài Gòn <=> Tuy Hòa

– Vé máy bay khuyến mãi 49 nghìn hãng Jetstar chặng Sài Gòn <=> Quy Nhơn

– Vé máy bay khuyến mãi 49 nghìn hãng Jetstar chặng Sài Gòn <=> Đà Nẵng

Khuyến mãi 20 ngàn chiếc vé máy bay giá 49k

Khuyến mãi 20 ngàn chiếc vé máy bay giá 49k

Ngoài ra Jetstar Pacific cũng khuyến mãi nhiều chặng bay khác với mức giá 69 nghìn cho những chặng bay giữa thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc, Đà Nẵng, Đồng Hới, Chu Lai và giữa Vinh – Buôn Ma Thuột, Buôn Ma Thuột – Hải Phòng.

Các đường bay giữa Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột 90 nghìn đồng/chặng và đường bay giữa TP Hồ Chí Minh và Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng hay giữa Vinh – Cam Ranh có giá 99 nghìn đồng/chặng. Tuyến bay Hà Nội – Tuy Hòa 299 nghìn đồng/chặng, giữa Hà Nội – TP Hồ Chí Minh 149 nghìn đồng/chặng.

Đặc biệt, hành khách cũng sẽ có cơ hội bay quốc tế giữa Đà Nẵng – Singapore 49 nghìn đồng/chặng, Hà Nội – Hồng Kông 69 nghìn đồng/chặng. Giữa Hà Nội – Bangkok, TP Hồ Chí Minh – Singapore, TP Hồ Chí Minh – Bangkok có giá chỉ 190 nghìn đồng/chặng.

Khuyến mãi 20 ngàn chiếc vé máy bay giá 49k

Hai mươi ngàn chiếc vé máy bay giá 49 đồng của hãng Jetstar Pacific đang chờ bạn săn đón, nhanh tay chọn ngay cho mình cùng người thân những điểm đến du lịch tuyệt vời nhất. Bởi giá vé thấp cực đỉnh nên luôn thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người, đừng bỏ qua cơ hội vàng này nhé!

Mua vé máy bay khuyến mãi tại vemaybayduyduc.com là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có ý định săn tìm vé máy bay giá rẻ hành trình bay nội địa và quốc tế. Chi tiết liên hệ về Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ của chúng tôi qua hotline 0918 234 072 gặp trực tiếp các chuyên viên booker nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giúp bạn có được hành trình bay như ý hoặc đến trực tiếp Văn phòng chỉ định hãng Jetstar Pacific tại Sài Gòn ngay địa chỉ 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

 

Chia sẻ với bạn bè.