Trang chủ » Đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ nhất

Đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ nhất

Đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ nhất


Cảng hàng không Đồng Hới tỉnh Quảng Bình

Từ nhiều năm nay Sân bay Đồng Hới (cảng hàng không Đồng Hới) luôn là tâm điểm chú ý của các hãng hàng không trong nước và người dân xứ Quảng Bình. Thực tế cho thấy có khá nhiều người dân Quảng Bình thường xuyên có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Đồng Hới đi Sài Gòn – đặt mua vé máy bay từ Đồng Hới đi Hà Nội nên 3 hãng hàng không tại Việt Nam đã không những chú trọng và nâng cao chất lượng phục vụ cho những chặng bay này.

Đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ nhất tại Việt Mỹ

Đặt mua vé máy bay đi Đồng Hồi giá rẻ nhất hay săn tìm vé máy bay đi Đồng Hới giá tốt nhất từ 3 hãng nội địa bạn nên tìm đến những văn phòng đại diện của các hãng hàng không để được hỗ trợ. Một trong những đại lý vé máy bay uy tín nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh được mọi người tin tưởng đó chính là đại lý vé máy bay Việt Mỹ; nơi từ nhiều năm nay là đại lý chính thức của tất cả các hàng không trong nước lẫn quốc tế.

Tình hình giá vé máy bay đi Đồng Hới

Tùy thuộc vào từng hãng, tùy thuộc vào hạng vé và thời gian khởi hành của từng chuyến bay sẽ có những mức giá khác nhau.

– Vé máy bay HCM đi Đồng Hới hãng Jetstar Pacific giá 359,000vnd

– Vé máy bay HCM đi Đồng Hới hãng Vietjet Air giá 399,000vnd

– Vé máy bay HCM đi Đồng Hới hãng Vietnam Airlines giá 700,000vnd

– Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới hãng Jetstar Pacific giá 359,000vnd

– Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới hãng Vietnam Airlines giá 900,000vnd

Ngoài ra các hãng hàng không cũng khai thác những chặng bay từ Đồng Hới đến các thành phố khác như việc chào bán vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội, vé máy bay Đồng Hới đi Thanh Hóa, vé máy bay Đồng Hới đi Nha Trang, vé máy bay Đồng Hới đi Phú Quốc, vé máy bay Đồng Hới đi Buôn Ma Thuột, vé máy bay Đồng Hới đi Hồ Chí Minh… Để có thể mua được những chiếc vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ, vé máy bay đi Quảng Bình giá khuyến mãi, vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình giá thấp nhất bạn nên sắp xếp book vé trước ngày khởi hành khoảng 2 tháng.

Cùng tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ book ngay những chiếc vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình những chiếc vé máy bay giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài việc chuyên bán những chiếc vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ thì Việt Mỹ cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất, đặt mua vé máy bay đi Pleiku giá rẻ nhất, đặt mua vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ nhất, đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ nhất, đặt mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ nhất

>>>Thông tin khái quát về Đồng Hới và những điều thú vị khiến Quảng Bình luôn nằm trong tầm ngắm du khách của hầu khắp du khách trong và ngoài nước.

Tổng quan về du lịch Đồng Hới

Thành phố Đồng Hới là một đơn vị hành chính gắn liền với quá trình hình thành, phát triển của tỉnh Quảng Bình. Đồng Hới nằm bên sông Nhật Lệ, ngoài hàng chục cây số bờ biển thơ mộng với những bãi tắm êm ả, nước trong xanh, nơi đây còn có nhiều di tích lịch sử thu hút nhiều khách tham.

Thành phố có vị trí trung độ của tỉnh Quảng Bình, cách khu du lịch di sản thiên nhiên thế giới vườn quốc gia Phong nha – Kẻ Bàng 50 km, cách khu du lịch suối Bang 50 km, cách khu cụm Cảng biển Hòn La 60 km và cửa khẩu quốc tế Cha Lo 180 km, Đồng Hới nằm ngay dọc bờ biển, có sông Nhật Lệ chảy giữa lòng thành phố, bờ biển với chiều dài 12 km về phía Đông thành phố và hệ thống sông, suối, hồ, rừng nguyên sinh ở phía tây thành phố rất thích hợp cho phát triển du lịch, nghỉ ngơi, giải trí.

Đồng Hới có đường bờ biển dài và đẹp, độ nghiêng ít, biển gần bờ cạn, bãi biển thẳng tắp với một màu cát trắng chân mây kéo dài từ Quang Phú đến hết địa phận Bảo Ninh. Ở đây có sự kết hợp sinh thái rừng ven biển – biển, sông- hồ; với hệ thống động, thực vật phong phú đa dạng ở dưới nước cũng như trên cạn.

Đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ nhất

Các bãi tắm biển của thành phố có lợi thế đẹp, bãi cát phẳng và khá sạch sẽ. Bãi biển Nhật Lệ nước trong xanh biếc, cát óng ánh như dát bạc, bãi biển Quang Phú hiền hoà và trầm lắng nép mình dưới những rặng phi lao kéo dài như vô tận, còn bãi biển Bảo Ninh vẫn còn rất hoang sơ chưa được khai thác nhiều, phần lớn là cho cư dân trong vùng đến chơi và tắm biển.

Thành phố Đồng Hới còn lưu giữ những dấu tích lịch sử như tháp chuông nhà thờ Tam Tòa – một chứng tích tội ác chiến tranh, thành cổ Đồng Hới, Lũy Thầy, tượng đài Mẹ Suốt, khu tái tạo hình ảnh chiến tranh ở Vực Quành, Quảng Bình Quan…

Đến với Đồng Hới, du khách còn có thể tìm hiểu về văn hóa Bàu Tró, tham dự lễ hội bơi trải truyền thống của người vùng sông nước ở Đồng Hới mà ngày xưa người ta thường gọi là “Lục niên cạnh độ”; các lễ hội cầu ngư, cầu mùa, hay thưởng thức những màn chèo cạn, múa bông rực rỡ sắc màu, những điệu hò khoan, hò hụi của các cư dân vùng biển Hải Thành, Bảo Ninh vào những đêm trăng sáng hay có thể tham gia các trò chơi dân gian truyền thống như: cờ người, cờ thẻ, bài chòi…

Đến đây, trong mặn mòi gió biển, du khách có thể khoan khoái mà nhâm nhi, thưởng thức những đặc sản riêng có của Quảng Bình như: Mực khô, cá khô, tôm nõn, khoai kẹo… thư giãn giữa một không gian thoáng đãng, trong lành và nên thơ với những con người địa phương giàu lòng mến khách.

***Tham khảo: Giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới năm 2017

Chia sẻ với bạn bè.