Trang chủ » Nhanh tay đặt vé sở hữu chuyến bay Phú Quốc 299.000 VNĐ

Nhanh tay đặt vé sở hữu chuyến bay Phú Quốc 299.000 VNĐ

Nhanh tay đặt vé sở hữu chuyến bay Phú Quốc 299,000 VNĐ


Vietjet Air hiện nay đang khuyến mãi các vé máy bay nội địa với giá chỉ 9,000 VNĐ chưa bao gồm thuế phí. Tuy nhiên, việc sở hữu các tấm vé giá rẻ này là điều vô cùng không hề đơn giản bởi sự cạnh trạnh đặt mua vé lớn mà số lượng vé lại hiếm. Việt Mỹ nhận thấy nếu như bạn không sở hữu được tấm vé giá rẻ 9,000 VNĐ thì có thể tham khảo một số chặng bay có giá vé cũng khá mềm, ví dụ như chặng từ Sài Gòn đi Phú Quốc vào tháng 5 hiện nay còn rất nhiều vé rẻ chỉ 299,000 VNĐ mà thôi.

Nhanh tay đặt vé sở hữu chuyến bay Phú Quốc 299.000 VNĐ

Nhanh tay đặt vé sở hữu chuyến bay Phú Quốc 299.000 VNĐ

Các vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc có giá vé là 290,000 VNĐ này chưa bao gồm thuế và phí sân bay của hãng, chúng ta sẽ cộng thêm thuế phí vào khi xuất vé. Đặc biệt lưu ý một điều là giá vé máy bay càng gần đến ngày bay giá vé sẽ càng tăng cao do chỗ ngồi trên chuyến bay càng ít, vì thế nếu muốn mua được các tấm vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc thi quý khách nên tranh thủ đặt vé với chúng tôi càng sớm càng tốt nhé, tốt nhất là đặt trước ít nhất xa ngày bay 5 tuần để luôn có các vé máy bay giá rẻ.

Hiện nay thì chúng tôi đang là đại lý cấp 1 của Vietjet Air, vì thế nên nếu quý khách nào có nhu cầu đặt mua các vé máy bay đi đến nhiều địa điểm khác của Vietjet Air thì có thể liên hệ với nhân viên Việt Mỹ của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và tìm đặt các tấm vé máy bay rẻ nhất cho quý khách và gia đình luôn có những chuyến du lịch tiết kiệm chi phí nhất.

Chia sẻ với bạn bè.