Trang chủ » Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines quận 12

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines quận 12

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines quận 12


Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines Quận 12 trực thuộc Việt Mỹ được thành lập nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu đặt máy bay của quý khách hàng trong khu vực quận 12. Phòng vé được thành lập với mục đích hỗ trợ quý khách hàng sinh sống và làm việc tại quận 12 quá bận rộn không thể đến trực tiếp phòng vé để lựa chọn giá cả cho hành trình của mình, quý khách có thể truy cập trực tiếp vào website của đại lý vé máy bay Vietnam Airlines tại www.vemaybayduyduc.com để có thể lựa chọn giá cả và thời gian bay phù hợp.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, có trụ sở chính được đặt tại hai sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài, ngoài ra hãng còn có trạm trung chuyển được đặt tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay quốc tế Hong Kong,… Vietnam Airlines quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, và hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách.

Khi quý khách có nhu cầu đặt vé chỉ cần gọi cho chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tại nhà trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam kết sẽ cho các bạn những chương trình khuyến mãi lớn, bán vé với giá gốc, giao vé máy bay đi đà lạt miễn phí trực tiếp trong bán kính 10km so với văn phòng chính tại quận 11 (hoặc qua Email, SMS, chuyễn phát nhanh,….). Sau đó, quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản trực tiếp ở ngân Hàng hoặc chuyển tiền qua ATM hoặc giao tiền trực tiếp khi nhân viên Việt Mỹ đến giao vé tận nơi.

Chia sẻ với bạn bè.