Trang chủ » Vé máy bay ngày 27 Tết hãng Bamboo Airways

Vé máy bay ngày 27 Tết hãng Bamboo Airways

Tết đong đầy – Tết sum vầy – Tết của tình thân! Hãy cùng Bamboo Airways chắp bước tiến trình về quê nhanh hơn và an toàn hơn; đồng thời hãng hàng không này cũng sẽ nâng bước chân bạn về lại với thành thị để tiếp tục làm việc sau một khoảng thời gian nghỉ tết đầy ý nghĩa.

Quan tâm Vé máy bay ngày 27 Tết hãng Bamboo Airways và cần chuyên viên giỏi hỗ trợ tư vấn đặt mua vé cho mọi hành trình bay thì mời cả nhà đồng hành cùng Đại lý Việt Mỹ chúng tôi; với nhiều năm kinh nghiệm; hỗ trợ tận tâm; tin rằng sẽ mang đến quý khách những dịch vụ hài lòng nhất!

  • Tổng đài tư vấn vé máy bay Tết hãng Bamboo Airways: 0908 380 888

Cập nhật giá vé hãng Bamboo ngày 27 Tết

Sắp cận Tết rồi; bạn đã chuẩn bị cho mình và người thân những tấm vé máy bay về quê chưa nào! Càng cận Tết khiến lòng nôn nao quá; hãy cùng Việt Mỹ tham khảo ngay giá vé ngày 27 tết năm nay.

*Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá 1 chiều, hạng phổ thông và chưa bao gồm phí thanh toán.
  • Giá có thể cao hơn tùy tình trạng đặt chỗ và hạng giá vé.
  • Giá vé máy bay thay đổi liên tục; để biết giá chính xác tại thời điểm hãy gọi ngay cho Việt Mỹ.

Quy định đi cùng trẻ em ngày Tết hãng Bamboo Airways

1. Trẻ sơ sinh (Infant – INF):

Là hành khách dưới 2 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2) tính đến ngày khởi hành của mỗi chặng bay. Vì sự an toàn của trẻ, Bamboo Airways không vận chuyển trẻ em dưới 14 ngày tuổi hoặc trẻ em phải nuôi trong lồng kính vì sinh thiếu tháng hoặc vì lý do sức khỏe.

– Số lượng trẻ sơ sinh tối đa trên mỗi chuyến bay sẽ được giới hạn tùy theo từng loại máy bay.

– Bamboo Airways cung cấp dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho em bé.

*Lưu ý: Trẻ sơ sinh đủ 24 tháng tuổi trở lên trong hành trình thì chuyến bay khứ hồi sẽ áp dụng mức giá vé dành cho trẻ em. Giấy khai sinh cho trẻ sơ sinh phải được xuất trình khi làm thủ tục để xác minh tuổi của hành khách.

2. Trẻ em (Child – CHD):

Là hành khách từ 2 đến dưới 12 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 12) tính đến ngày khởi hành của mỗi chặng bay.

*Lưu ý khi đi cùng trẻ em:

– Mỗi trẻ sơ sinh hoặc trẻ em cần được một người lớn đi cùng. Người đi cùng trẻ sơ sinh, trẻ em phải đủ 18 tuổi trở lên.

– Người lớn và trẻ em phải đi cùng chuyến bay, cùng hạng dịch vụ. Nếu người lớn và trẻ em đặt chỗ khác hạng dịch vụ hay khác chuyến bay, trẻ em đó phải được đăng ký trước dịch vụ trẻ em đi một mình.

– Người đi cùng trẻ sơ sinh, trẻ em phải là người khỏe mạnh và không phải là hành khách yêu cầu dịch vụ đặc biệt (trừ hành khách yêu cầu suất ăn đặc biệt). Hành khách đó phải sẵn sàng và có khả năng chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ em trong suốt chuyến bay.

– Hành khách đi cùng trẻ em không được đồng thời là người đi cùng và trợ giúp hành khách đi lại khó khăn/ hành khách là người khuyết tật trên cùng một chuyến bay.

– Một người lớn có thể đi cùng tối đa với 01 trẻ sơ sinh và 1 trẻ em dưới 6 tuổi; hoặc 02 trẻ em từ 02 đến dưới 6 tuổi; hoặc không giới hạn số lượng trẻ em từ 06 tuổi trở lên.

– Trong trường hợp quý khách đi cùng trẻ sơ sinh hoặc trẻ em; Bamboo Airways sẽ miễn phí vận chuyển xe nôi em bé mang theo trên chuyến bay theo dạng hành lý ký gửi.

3. Trẻ em đi một mình (Unaccompanied Minors – UM):

Trẻ em đi một mình là trẻ em từ 02 tuổi đến dưới 12 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 12 so với ngày khởi hành của từng chặng bay) đi một mình trên chuyến bay, không đi cùng cha mẹ/ người giám hộ/ người lớn được ủy quyền.

– Bamboo Airways áp dụng dịch vụ vận chuyển trẻ em đi một mình có độ tuổi từ 06 tuổi trở lên. Chúng tôi không vận chuyển hành khách là trẻ em đi một mình có độ tuổi từ 02 đến dưới 06 tuổi.

4. Hành khách trẻ tuổi đi một mình (YPTA):

Là những hành khách từ 12 tuổi đến dưới 14 tuổi; (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 14 so với ngày khởi hành của từng chặng bay) đi một mình trên chuyến bay.

Liên hệ Việt Mỹ mua ngay vé 27 Tết hãng Bamboo mọi hành trình!

Khi đặt mua vé máy bay Tết chặng bạn cần; vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

+ Khởi hành từ đâu đến đâu

+ Ngày tháng khởi hành (ngày về nếu có)

+ Số lượng người đi cùng; nêu rõ bao nhiêu người lớn, trẻ em, em bé,… và họ tên chính xác của người đi.

+ Nếu có ý định mang theo nhiều đồ thì bạn nên mua hành lý ngay thời điểm đặt vé; bởi mua sau thường có giá chênh hơn.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ:

  • ☎Đường dây nóng: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Văn phòng: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Fanpage: Vé Máy Bay Giá Rẻ
  • Website: www.duyduc.com – www.vemaybayduyduc.com
  • Zalo/Viber/Skype: 0908380888
Chia sẻ với bạn bè.