Trang chủ » Vé đi Hà Nội tại công viên phần mềm Quang Trung

Vé đi Hà Nội tại công viên phần mềm Quang Trung

Vé máy bay đi Hà Nội tại công viên phần mềm Quang Trung

Khu vực công viên phần mềm Quang Trung hiện nay đã và đang được rất nhiều công ty, khu công nghiệp tập trung phát triển ngày một đông đúc, vì thế số lượng khách hàng tiềm năng cho việc cung cấp vé máy bay tại đây cũng ngày một tăng lên. Nhận ra sớm được ưu thế đó, Việt Mỹ đã nhanh chóng triển khai hàng loạt các dự án phát triển thành lập các phòng vé máy bay trực tuyến cung cấp vé rẻ cho khách hàng tại đây, trong đó có thể kể đến phòng vé máy bay đi Hà Nội tại công viên phần mềm Quang Trung là nơi luôn nhận được số lượng quý khách đặt mua vé nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Phòng vé máy bay đi Hà Nội tại công viên phần mềm Quang Trung không chỉ cung cấp duy nhất các vé máy bay đi Hà Nội từ đầu Sài Gòn, mà còn cung cấp tất các các vé bay nội địa có đường bay khởi hành từ Hà Nội hoặc điểm đến là Hà Nội. Việc thành lập phòng vé tại công viên phần mềm Quang Trung không chỉ kích cầu số lượng quý khách hàng sinh sống và làm việc tại đây đặt mua vé đi Hà Nội trực tuyến mà còn là một con đường đi mới với nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích cho Việt Mỹ.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không có chuyến bay tuyến Sài Gòn – Hà Nội. Bạn có thể tham khảo giá vé của các hãng hàng không giá rẻ như Jetstar Pacific và Vietjet Air giá vé dao động từ 1,132,000đ/chiều đến 1,264,000đ/chiều, Vietnam Airlines là 1,814,000đ/chiều đến 2,309,000đ/chiều. Để di chuyển từ sân bay quốc tế Nội Bài đến trung tâm thành phố Hà Nội bạn có thể đi taxi với mức giá dao động từ 400,000đ đến 500,000đ. Bạn cũng có thể đi xe bus trung chuyển của hai hãng hàng không nội địa là Jetstar và VietJet Air với giá là 40,000đ đến 50,000đ/lượt.

Một số địa điểm tham quan du lịch tại Hà Nội mà du khách không nên bỏ qua như Đền Ngọc Sơn, 36 phố phường, Hồ Gươm, chùa Một Cột, lăng Bác, quảng trường Ba Đình,… mỗi địa điểm du lịch sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị đầy bất ngờ.

Chia sẻ với bạn bè.