Trang chủ » Mua ngay vé máy bay rẻ đi Singapore 55 USD

Mua ngay vé máy bay rẻ đi Singapore 55 USD

Mua ngay vé máy bay rẻ đi Singapore 55 USD


Vào giữa tháng 4 sắp tới thì Việt Mỹ có tìm được một số vé máy bay đi Singapore giá rẻ của hãng hãng không Singapore là Tiger Air với giá rất hấp dẫn đấy chỉ 55 USD thôi, mức giá vô cùng hợp lý để chúng ta cùng bắt tay lên kế hoạch chuẩn bị làm một chuyến du lịch đến Singapore cùng gia đình và bạn bè thôi nào, đặt vé máy bay sớm thì mới có nhiều cơ hội mua được tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ đó, vì theo chúng tôi thấy thì hiện nay số vé có giá 55 USD đi Singapore hiện chỉ còn một vài ngày bay có vé đó thôi, chậm trễ sẽ lỡ mất cơ hội du lịch đến Singapore giá rẻ đấy.

 

Mua ngay vé máy bay rẻ đi Singapore 55 USD

Mua ngay vé máy bay rẻ đi Singapore 55 USD

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore 55 USD của Tiger Air là giá vé chưa bao gồm thuế phí sân bay, khi đặt mua vé máy bay thì chúng tôi sẽ cộng thêm thuế phí vào giúp quý khách. Nếu đi du lịch đến Singapore mang theo nhiều hành lý thì Việt Mỹ có một lời khuyên đến quý khách là nên đặt mua hành lý cùng lúc với khi đặt mua vé máy bay đi Singapore luôn, lúc bấy giờ giá hành lý còn tương đối rẻ, nếu đợi đến khi ra sân bay thì chắc chắc rằng giá hành lý sẽ tăng rất cao so với bình thường.

Nằm ở phía nam bán đảo Mã Lai, Singapore là quốc gia có diện tích khiêm tốn nhất Đông Nam Á nhưng “Đảo quốc Sư tử” này lại khiến cả thế giới phải nghiêng mình ngưỡng mộ bởi những kiến trúc độc đáo từ sự sáng tạo tài hoa của con người. Du lịch Singapore để tận mắt chiêm ngưỡng những công trình thế kỷ và khám phá những nét văn hóa đa dạng sắc màu Đông Tây kết hợp tại Singapore.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Singapore:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0928 234 072

Chia sẻ với bạn bè.