Trang chủ » Lên kế hoạch du lịch hè Kuala Lumpur chỉ với 25USD

Lên kế hoạch du lịch hè Kuala Lumpur chỉ với 25USD

Lên kế hoạch du lịch hè Kuala Lumpur chỉ với 25 USD
 
Như thông lệ vẫn thường thấy, mỗi khi tung các vé máy bay giá rẻ đi Bangkok miễn phí thì Air Asia cũng song song triển khai hàng loạt vé bay đi Kuala Lumpur dành cho quý khách đã nhiều lần đến Bangkok hoặc không kịp đặt mua vé 0 đồng khuyến mãi. Có sự cạnh tranh không cao như các vé máy bay 0 đồng đến Bangkok, các vé máy bay đi Kuala Lumpur thì có giá cao hơn một chút là 25 USD, tuy cao hơn vé đi Bangkok nhưng đây cũng đã là một tấm vé máy bay khuyến mãi khá hấp dẫn đối với chặng bay đi Kuala Lumpur rồi đấy.
 

Lên kế hoạch du lịch hè Kuala Lumpur chỉ với 25USD

Lên kế hoạch du lịch hè Kuala Lumpur chỉ với 25USD

 
Thời gian bắt đầu tiếp nhận đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur là từ ngày 19/07/2015 đến hết ngày 26/07/2015. Thời gian bay thì không phải chờ đợi, bay ngay từ hôm nay cho đến hết ngày 19/11/2015, thời gian bay sớm hơn các chuyến bay khuyến mãi Bangkok 0 đồng nhé, đặc biệt hơn là sẽ áp dụng luôn ngay trong thời gian cao điểm du lịch mùa hè đang diễn ra, khá thích hợp để bạn và gia đình tận hưởng chuyến du lịch hè của mình tại Kuala Lumpur này đấy.
 

Không chỉ là một thành phố hiện đại nhưng vẫn mang nét quyến rũ lãng mạn của khung cảnh phương Đông, nơi sở hữu một nền văn hóa đặc sắc giao thoa giữa nhiều dân tộc trên thế giới như Trung Hoa, Malay, Ấn Độ, Thái, Indonesia, Sikh,… Kuala Lumpur còn là địa điểm thường xuyên diễn ra những lễ hội truyền thống, những buổi trình diễn văn hóa nghệ thuật hấp dẫn và những lễ hội ẩm thực độc đáo đa dạng, nơi bạn có thể thỏa sức mua sắm trong những mùa sale cực lớn dành cho du khách.

Chia sẻ với bạn bè.