Trang chủ » Asiana Airlines khuyến mãi vé máy bay bay đi Seoul

Asiana Airlines khuyến mãi vé máy bay bay đi Seoul

Asiana Airlines khuyến mãi vé máy bay bay đi Seoul


Asiana Airlines khuyen mai ve may bay di seoul

Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Asiana Airlines công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Seoul với nội dung mang tên “Khuyến mãi vé máy bay đi Seoul trong tháng 8” có giá vé hấp dẫn chỉ 7,029,000 VNĐ cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Seoul. Tuy đây không phải là mức giá thấp nhất hay gây sốc cho các tín đồ chuyên du lịch với vé máy bay giá rẻ nhưng nếu đem so sánh mức giá này với các hãng hàng không khác trong thời gian mùa cao điểm du lịch hè thì đây chính là giá vé rẻ mà các bạn nên đặt mua khi đi du lịch đến Seoul.

 

Asiana Airlines khuyến mãi vé máy bay bay đi Seoul

Asiana Airlines khuyến mãi vé máy bay bay đi Seoul

Asiana Airlines được thành lập bởi tập đoàn Kumho Asiana Group (trước đây là Kumho Group), Asiana Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 tại Hàn Quốc, đứng sau hãng hàng không quốc gia Korean Air. Với mục tiêu chất lượng và an toàn, Asiana nhanh chóng được khách hàng ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Asiana Airlines đang nỗ lực khai thác và mở rộng thêm nhiều tuyến bay nối kết các điểm đến trong nước và quốc tế. Asiana Airlines còn vinh dự là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance – một trong 3 liên minh lớn nhất giữa các công ty hàng không trên toàn thế giới cùng với các hãng hàng không hàng đầu là Air Canada, Lufthansa, Hãng hàng không Scandinavia (SAS), Thai Airways International, và United Airlines…

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nằm trong chương trình khuyến mãi của Asiana Airlines. Hạng đặt chỗ là HHE6MVN/15D , trên chuyến bay OZ732 . Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ ngày 22/07 đến 29/08/2013, thời gian khởi hành là các ngày 05,08,12,15,19,22,26, 29 trong tháng 8 sắp tới, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Seoul để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Seoul ngay với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:
0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay Sài Gòn đi Seoul – ve may bay Sai gon di seoul

Đại lý vé máy bay Asiana Airlines – dai ly ve may bay Asiana Airlines

Mua vé máy bay giá rẻ đi Seoul – mua ve may bay gia re di seoul

 

Chia sẻ với bạn bè.