Trang chủ » Vé máy bay đi Singapore hãng Tiger

Vé máy bay đi Singapore hãng Tiger

Vé máy bay đi Singapore hãng Tiger
 


Tiger Air là hãng hàng không có trụ sở tại Singapore và từng đoạt giải thưởng CAPA.Tiger Air là hãng chuyên chở giá rẻ có ảnh hưởng và sáng kiến nhất trong công nghiệp hàng không tại khu vực. Thành công của Tiger Air là nhờ trung thành tuyệt đối với mô hình kinh doanh hàng không giá rẻ đã được minh chứng. Mô hình này cho phép hãng đem lại giá vé rẻ phù hợp cho các hành khách ở mọi quốc gia.

Vé máy bay đi Singapore hãng Tiger

Vé máy bay đi Singapore hãng Tiger

Với những tiêu chí đặt ra từ những ngày đầu thành lập, Tiger Air thường xuyên có các vé máy bay giá rẻ đến Singapore với giá vé cực kỳ ưu đãi, rất hấp dẫn và phù hợp túi tiền của nhiều du khách muốn đi du lịch đến Singapore có chi phí thấp. Giá bình thường từ Sài Gòn đi Singapore của hãng Tiger Air dao động khoảng từ 35 USD trở lên, giá vé này chưa bao gồm thuế và phí sân bay.

Còn nếu như canh đúng vào thời điểm khuyến mãi của hãng thì chúng ta sẽ sở hữu được các tấm vé máy bay đi Singapore cực rẻ chỉ 5 USD, 10 USD, 15 USD hoặc thậm chí chỉ 0 USD mà thôi, tùy vào thời điểm và nắm bắt cơ hội thì quý khách sẽ có ngay cho mình tấm vé giá rẻ đến Singapore của hãng Tiger Air.

Với vé máy bay giá rẻ Tiger Airways, một chuyến đi thăm thú Singapore hoàn toàn nằm trong tầm tay của tất cả mọi người. Đừng ngần ngại, hãy sớm liên hệ với nhân viên Việt Mỹ của chúng tôi, quý khách sẽ bất ngờ với các giá vé cho chặng bay từ vé Sài Gòn đi Singapore cực thấp của Tiger Air.

 

Chia sẻ với bạn bè.