Trang chủ » Cách đơn giản đặt vé máy bay Kuala Lumpur 20 USD

Cách đơn giản đặt vé máy bay Kuala Lumpur 20 USD

Cách đơn giản nhất đặt vé máy bay Kuala Lumpur 20 USD
 
Mặc dù Bangkok là đường bay chính mà hãng hàng không giá rẻ Thái Lan Air Asia tập trung khai thác thì điểm đến Kuala Lumpur cũng được hãng này chú trọng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hàng tuần. Vào dịp này, khi chặng bay Sài Gòn đi Bangkok được khuyến mãi với giá vé 5 USD thì hãng cũng song song tung ra các vé từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur có giá chỉ 20 USD dành cho quý khách đã du lịch bangkok và nay muốn đến thăm đất nước Malaysia.
 
Cách đơn giản đặt vé máy bay Kuala Lumpur 20 USD

Cách đơn giản đặt vé máy bay Kuala Lumpur 20 USD

 
Tương tự như các chương trình khuyến mãi hàng tuần, thời gian bán các vé máy bay khuyến mãi đi Kuala Lumpur 20 USD cũng chỉ diễn ra vỏn vẹn trong tuần từ hôm nay đến 30/08/2015, thời gian áp dụng các tấm vé rẻ này là trong giai đoạn từ 27/08/2015 đến hết 31/01/2016. Nếu như đặt mua vé khuyến mãi sớm thì bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình ngày bay đẹp trùng với lịch trình cho chuyến du lịch của mình.
 
Địa điểm du lịch Malaysia có khá nhiều điểm đến tiêu biểu tập trung ở thủ đô Kuala Lumpur. Nổi tiếng nhất có lẽ phải kể đến Tháp đôi Petronas ( Petronas Twin Tower) sừng sững giữa bầu trời Kuala Lumpur với độ cao chót vót. Song, tòa nhà Petronas này không phải là công trình kiến trúc đồ sộ duy nhất. Là một trong 10 thành phố trên thế giới sở hữu nhiều tòa nhà cao trên 100m, thủ đô Kuala Lumpur như một sân chơi thể hiện nghệ thuật xây dựng một cách quy mô, rất hấp dẫn người chơi lẫn người xem. Những công trình xây dựng bề thế ở đây đã góp phần biến Kuala Lupur trở thành một trong những tâm điểm tuyệt vời của Châu Á. Các điểm đến đặc sắc khác ở thủ đô này còn có Quảng trường độc lập Mederka với cột cờ cao nhất thế giới, Đài kỷ niệm quốc gia, Bảo tàng nghệ thuật Hồi Giáo Malaysia, Nhàhát Quốc Gia Istana Budaya, Chùa Thiên Hậu,…
 

Nếu như không du lịch Bangkok hay Kuala Lumpur thì bạn cũng có thể chọn một số điểm đến hấp dẫn nằm trong chường trình khuyến mãi của Air Asia như Yangon, Manila, Penang, Phuket,…với nhiều mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹn sẽ luôn đem đến cho du khách những chuyến du lịch đầy thú vị và tiết kiệm chi phí nhất.

Chia sẻ với bạn bè.