Trang chủ » Vietnam Airlrines bán vé Đà Nẵng đi Nhật 349 USD

Vietnam Airlrines bán vé Đà Nẵng đi Nhật 349 USD

Vietnam Airlrines bán vé Đà Nẵng đi Nhật 349 USD


Việt Mỹ vừa nhận được thông tin khuyến mãi của Vietnam Airlines ưu đãi hấp dẫn cho các vé máy bay khứ hồi từ Đà Nẵng đi Nhật Bản giá vé chỉ 349 USD. Với hành trình khứ hồi từ Đà Nẵng đi Nhật ở hạng ghế T3MVN, quý khách sẽ được khuyến mãi với giá hấp dẫn chỉ có 349 USD thôi.

Giá vé máy bay khuyến mãi từ Đà Nẵng đi Nhật Bản 349 USD của Vietnam Airlines là giá vé chưa bao gồm thuế và phí, khi thanh toán tại đại lý Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ tính tổng cộng thuế phí vào tất cả rồi sẽ báo lại cho bạn giá vé cuối cùng, thời gian để bạn có thể đặt mua vé là bắt đầu ngay từ bây giờ đến 05/01/2015 đến 31/03/2015, thời gian khởi hành trùng với thời gian đặt mua vé, chú ý các mốc thời gian này để có thể sắp xếp thời gian đặt mua vé cho chuyến du lịch đến Nhật. Biểu giá áp dụng cho chương trình khuyến mãi này là VN140424V.

Vietnam Airlrines bán vé Đà Nẵng đi Nhật 349 USD

Vietnam Airlrines bán vé Đà Nẵng đi Nhật 349 USD

Điểm khai thác khuyến mãi lần này của Vietnam Airlines là Nhật Bản, mà cụ thể là thủ đô Tokyo. Nằm về phía Đông Nam, Tokyo không chỉ là thủ đô mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn nhất Nhật Bản. Đây cũng là một trong những đô thị quốc tế sầm uất nhất của thế giới. Cùng vé máy bay đi Tokyo giá rẻ khám phá thủ đô tuyệt vời này.

Vietnam Airlrines bán vé Đà Nẵng đi Nhật 349 USD

Đến với Tokyo, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng, thành phố này không chỉ sầm uất náo nhiệt mà còn vô cùng cổ kính trang nghiêm và lãng mạn. Là tháp truyền hình Tokyo Skytree, với chiều cao 634 m đây không chỉ là kiến trúc cao nhất của Nhật Bản mà còn là tháp truyền hình cao nhất của thế giới. Bạn không chỉ được chiêm ngưỡng một kiến trúc độc đáo và rực rỡ mà còn được quan sát cả thành phố lung linh từ trên đình tháp. Ghé xem và trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời nơi đây.

Chia sẻ với bạn bè.