Trang chủ » Vietnam Airlines khuyến mãi vé Đà Nẵng 599k

Vietnam Airlines khuyến mãi vé Đà Nẵng 599k

Vietnam Airlines khuyến mãi vé Đà Nẵng 599k
 
Một tin vui mới mà Việt Mỹ trân trọng thông báo đến bạn đó là chính hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa có công văn gửi đến Việt Mỹ thông báo chương trình khuyến mãi cho các chăng bay nội địa dành cho tất cả các quý khách hàng thân thiết. Đây là một chương trình khuyến mãi hấp dẫn bởi thời gian áp dụng chuyến bay là ngay sau khi bạn đặt mua vé. Hành trình nổi bật nhất là chặng bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng chỉ 599k.
 

Vietnam Airlines khuyến mãi vé Đà Nẵng 599k

Vietnam Airlines khuyến mãi vé Đà Nẵng 599k

 
Thời gian đặt mua vé máy bay khuyến mãi trong chương trình khuyến mãi nội địa này sẽ diễn ra từ ngày hôm nay đến 31/12/2015, thời gian khởi hành các chuyến bay sẽ là từ sẽ trùng với thời gian xuất vé khuyến mãi luôn nhé. Loại giá khuyến mãi là hạng A, biểu giá là VN150972F. Lưu ý là giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay nha, khi đặt mua vé khuyến mãi tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ cộng thêm tất cả các thuế phí và thông báo đến bạn giá vé tổng cộng cuối cùng.
 

Các vé máy bay khuyến mãi nội địa đợt này của Vietnam Airlines được coi là một trong các tấm vé giá rẻ hấp dẫn của hãng này. Việt Mỹ khuyên quý khách nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ của Vietnam Airlines thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy.

Chia sẻ với bạn bè.