Trang chủ » Vé máy bay Jetstar đi Manila

Vé máy bay Jetstar đi Manila

Vé máy bay Jetstar đi Manila


Ve may bay Jetstar di Manila

Bạn đang có kế hoạch du lịch đến Manila vào kỳ nghỉ sắp tới cùng gia đình và bạn bè.

Bạn đang tìm kiếm đặt mua các vé máy bay từ Sài Gòn đi Manila giá rẻ nhưng chưa biết lựa chọn hãng bay nào phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho chuyến bay.

Bạn vẫn dang phân vân không biết từ Sài Gòn đi Manila vào khoảng tháng 9 sắp tới có vé máy bay nào rẻ nhất để làm một chuyến du lịch thú vị đến Manila.

Việt Mỹ thông báo một tin vui cho bạn đó chính là Jetstar sẽ bán các vé máy bay Sài Gòn đi Manila với giá là 2,299,000 VNĐ vào khoảng giữa tháng 9 nếu ngay từ bây giờ bạn bắt đầu đặt vé với nhân viên Việt Mỹ. Đây được coi là giá vé rẻ và phải đặt càng xa ngày bay thì giá vé này mới còn nhiều trên hệ thống tra giá vé để bạn tha hồ lựa chọn ngày đi phù hợp với mình, tránh trường hợp muốn mua vé với giá rẻ nhưng quá gần ngay bay mới đặt vé thì sẽ không hãng nào có vé giá rẻ dành cho bạn nữa đâu nhé.

 

Vé máy bay Jetstar đi Manila

Vé máy bay Jetstar đi Manila

 

Các bạn lưu ý là giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Manila với giá vé 2,299,000 VNĐ của Jetstar thì đây là giá vé chưa có tính thuế và phí sân bay, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng về điều này vì nếu tính tổng cộng luôn tất cả thuế phí thì giá vé vẫn còn rất rẻ so với các vé có cùng chặng bay từ Sài Gòn đi Manila của các hãng bay khác hoặc của chính Jetstar vào những ngày trước đó.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều giá vé rẻ đi đến nhiều địa điểm du lịch khác nhau của Jetstar, tuy nhiên bạn nên tham khảo và tìm hiểu đặt vé trước đó càng xa ngày bay càng tốt thì sẽ có nhiều vé giá rẻ tha hồ cho bạn lựa chọn ngày bay, để chắc chắn hơn bạn nên liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé Việt Mỹ với đội ngũ nhân viên ưu tú và chuyên nghiệp sẽ tìm đặt cho bạn vé máy bay đi Manila rẻ nhất.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi Manila hãng Jetstar:

 

0918 234072

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Manila – gia ve may bay sai gon di Manila

Mua vé máy bay giá rẻ đi Manila – mua ve may bay gia re di Manila

Đại lý vé máy bay Jetstar – dai ly ve may bay Jetstar

 

 

Chia sẻ với bạn bè.