Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Bến Vân Đồn

Phòng vé máy bay đường Bến Vân Đồn

Phòng vé máy bay đường Bến Vân Đồn


Phòng vé máy bay đường Bến Vân Đồn thuộc sự quản lý của Việt Mỹ, là một trong những chi nhánh nhận đặt mua vé máy bay đi đồng hới qua yahoo, mạng xã hội, điện thoại hỗ trợ trong chuỗi hệ thống bán vé trực tuyến của Việt Mỹ. Với tiêu chí phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất và hỗ trợ tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên hàng đầu sẽ tư vấn hành trình và báo giá chính xác đến quý khách. Trường hợp quý khách ở xa văn phòng chính bán kính 10km quý khách vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet Banking, chúng tôi sẽ gởi vé qua email, tin nhắn điện thoại, hoặc chuyển phát nhanh.

Đường Bến Vân Đồn là một con đường thuộc khu vực quận 4 tphcm. Đường Bên Vân Đồn giao cắt với đường Nguyễn Khoái, Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành và song song với đại lộ Võ Văn Kiệt (đại lộ Đông – Tây). Bên cạnh đó, đường Bến Đồn còn đi ngang qua khá nhiều cây cầu trong thành phố như cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Khánh Hội, cầu Calmatte, cầu ông Lãnh, cầu Khánh Hội,….

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết với các đường bayđẹp cùng hành trình ngắn nhất, quý khách có thể liên hệ nhân viên phòng vé máy bay Việt Mỹ – là đại lý cấp 1 và đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ với bạn bè.