Trang chủ » Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc lễ 30/04

Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc lễ 30/04

Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc lễ 30/04


Theo khảo sát của các hãng hàng không, nhu cầu đi lại trong dịp lễ 30-04 và 1-5 năm nay tăng từ 20-25% so với năm ngoái. Cao điểm vé tập trung vào ngày 29/4, 3/5, 4/5. Trong những ngày này, khách mua vé máy bay trễ sẽ phải chọn chuyến bay tăng cường vào thời điểm không thuận lợi như sáng sớm hoặc gần nửa đêm với giá vé khá cao so với bình thuờng.

Đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân trong dịp này, hãng dự kiến ttng cuờng thêm các chuyến bay trên 16 đường bay nội địa. Còn đối với hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar cũng dự kiến tăng cường tần suất lên 140 chuyến mỗi tuần tương tự như năm ngoái.

 

Một trong những địa điểm tham quan du lịch thu hút số lượng lớn du khách đặt mua vé máy bay đó chính là đảo ngọc Phú Quốc. Theo Việt Mỹ nhận thấy hiện nay khi thời điểm còn cách khoảng 2 tháng nữa mới đến lễ thì giá vé máy bay đi Phú Quốc vẫn còn khá rẻ, đặc biệt là các hành trình từ Hà Nội đi Phú Quốc của Vietnam Airlines và 2 hàng bãy giá rẻ nội địa là Jetstar và Vietjet Air có giá dao động chỉ từ 750,000 VNĐ.

Phú Quốc hay còn gọi là đảo Ngọc, là đảo lớn nhất Việt Nam, diện tích tương đương đất nước Singapore (tổng diện tích Phú Quốc gần 600km2). Đảo Phú Quốc cách Hà Tiên 45km và cách Rạch Giá 120km. Phú Quốc mang trong mình nét nguyên sơ chưa được khám phá hết của rừng, biển – không giống bất kỳ nơi đâu trên đất nước Việt Nam, Phú Quốc mang dáng vẻ hiền hòa mà quyến rũ.

Đến Phú Quốc, du khách sẽ khám phá những điều tuyệt đẹp của tự nhiên như: bãi cát vàng rực rỡ ở bãi Dài, cát trắng lấp lánh tại bãi Sao, không khí trong lành do những làn gió mát rượi từ biển khơi thổi vào, làn nước xanh trong màu ngọc bích cùng những rặng san hô rực rỡ sắc màu đang ngủ yên dưới biển.

Chia sẻ với bạn bè.