Trang chủ » Vietnam Airlines và Pacific Airlines mở bán đồng giá vé 88.000 vnđ

Vietnam Airlines và Pacific Airlines mở bán đồng giá vé 88.000 vnđ

Nhân dịp đầu năm mới, hãng Vietnam Airlines và Pacific Airlines mở bán đồng giá vé 88.000 vnđ (khoảng 1 triệu vé) cho các hành trình nội địa; đây là mức chưa thuế, nếu gồm thuế là tương đương 567.000 đồng/chiều.

Với mỗi hành trình trên, hãng sẽ hỗ trợ cho hành khách 23kg hành ký ký gửi miễn phí; cơ hội vi vu và mang hành lý thả ga. Ngoài ra, quý khách có thể linh hoạt thay đổi vé trước ngày khởi hành với mức phí 500.000 VND/lần.

Thời gian xuất vé: Từ 20/02/2021 đến 28/02/2021.

Giai đoạn khởi hành: Từ 20/02/2021 đến 31/12/2021, trừ giai đoạn cao điểm.

Liên hệ đặt mua vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines và Pacific Airlines tại Công ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ để được các chuyên viên chúng tôi tận tình tư vấn; ngay tức thì cho bạn hành trình bay hấp dẫn. Gọi ngay: 0908 380 888

Đồng giá vé nội địa 88.000 vnđ

Tổng số ghế mở bán cho cả hai Hãng là 1 triệu ghế.

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe hành khách và người lao động, VNA hiện thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên toàn mạng nội địa bao gồm: hành khách khai báo y tế và đo nhiệt độ trước chuyến bay; từ chối vận chuyển hành khách có biểu hiện bất thường về sức khỏe; lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên tàu bay; hành khách, tổ bay đeo khẩu trang trong suốt hành trình; khăn lau tay kháng khuẩn được cung cấp cho tất cả hành khách trên chuyến bay; màng lọc HEPA lọc không khí vô trùng trên tàu bay; khử khuẩn tàu bay vào cuối ngày bằng dung dịch tiêu chuẩn quốc tế.

Theo đó, với các chuyến bay từ Hà Nội, hành khách sẽ được phục vụ bởi nhân viên mặt đất, tổ bay có trang bị bảo hộ y tế tăng cường là khẩu trang y tế dùng 1 lần loại 3 lớp trở lên (thay cho khẩu trang vải kháng khuẩn), găng tay y tế 2 lớp (thay cho găng tay y tế 1 lớp).

Hành khách được phục vụ suất ăn đóng gói sẵn để hạn chế vật tiếp xúc nhiều lần. Hành khách cần thực hiện các quy định phòng dịch đang được VNA áp dụng trên mạng bay nội địa, bao gồm khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi khởi hành và sử dụng khẩu trang trong suốt hành trình. VNA có thể từ chối vận chuyển nếu hành khách không đáp ứng các quy định này.

Cập nhật bảng giá vé 1 vài chặng bay:

Rinh vé máy bay khuyến mãi tại Việt Mỹ

Khi đặt mua vé máy bay cho bất kỳ hành trình nào; quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

+ Khởi hành từ đâu đến đâu

+ Ngày tháng khởi hành (ngày về nếu có)

+ Số lượng người đi cùng, nêu rõ bao nhiêu người lớn, trẻ em, em bé,… và họ tên chính xác của người đi.

+ Nếu có ý định mang theo nhiều đồ thì bạn nên mua hành lý ngay thời điểm đặt vé, bởi mua sau thường có giá chênh hơn.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ

  • ☎Đường dây nóng: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Văn phòng: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Fanpage: Vé Máy Bay Giá Rẻ
  • Website: www.duyduc.com – www.vemaybayduyduc.com
  • Zalo/Viber/Skype: 0908380888
Chia sẻ với bạn bè.