Trang chủ » Vé máy bay Etihad Airways đi Paris

Vé máy bay Etihad Airways đi Paris

Vé máy bay Etihad Airways đi Paris

>> Ve may bay di paris

Bạn đang có kế hoạch du lịch đến Paris vào kỳ nghỉ sắp tới của mình và gia đình? Việt Mỹ tiết lộ thông tin đặc biệt cho bạn biết bắt đầu từ 03/10 sắp tới hãng Etihad Airways sẽ có các chuyến bay mở rộng từ Sài Gòn đi Châu Âu, vì thế Etihad Airways có một số vé máy bay đi Paris với giá vé từ khoảng 832 USD, mức giá này theo chúng tôi là tương đối khá phù hợp cho các gia đình, nhóm bạn đang muốn làm một chuyến du lịch đến Paris nhưng vẫn muốn tiết kiệm nhiều chi phí cho chuyến bay.

 Gọi 

0918 234 072 – 0918 234 072 để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Paris giá rẻ của chúng tôi.

Vé máy bay Etihad Airways đi Paris

Etihad Airways

Với vé máy bay từ Sài Gòn đi Paris của Etihad Airways giá 832 USD là giá vé chưa bao gồm thuế và phí nhé các bạn, khi thanh toán tiền vé máy bay đi Paris tại Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ giúp bạn cộng thêm thuế phí vào giá vé luôn, cuối cùng sẽ báo cho các bạn biết giá vé máy bay đi Paris đã bao gồm tổng cộng luôn thuế phí, giá vé cuối cùng vẫn phù hợp với túi tiền của bạn.

>> Vé máy bay đi Paris

Hành trình từ Sài Gòn đi Paris chúng ta sẽ có một trạm dừng tại Abu Dhabi nhé các bạn, lưu ý đặc biệt điều này tránh đi quá xa khu vực check in dẫn đến bị lạc, trễ chuyến bay tiếp theo làm ảnh hưởng đến chuyến du lịch Paris của mình.

Chia sẻ với bạn bè.