Trang chủ » Đặt ngay vé máy bay khuyến mãi Nagoya 109 USD

Đặt ngay vé máy bay khuyến mãi Nagoya 109 USD

Đặt ngay vé máy bay khuyến mãi Nagoya 109 USD


Chương trình khuyến mãi mới nhất mà Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Air Asia đó chính là việc Air Asia bán vé máy bay đi Nagoya chỉ với 109 USD trong tuần này vào khoảng thời gian từ 02/06/2014 đến 08/06/2014. Mức giá vé này theo Việt Mỹ thấy đó chính là giá vé rẻ nếu đem đi so sánh với các hãng hàng không khác trong thời gian mùa cao điểm du lịch hè thì đây chính là giá vé mà các bạn nên đặt mua khi đi du lịch đến Nagoya.

Đặt ngay vé máy bay khuyến mãi Nagoya 109 USD

Đặt ngay vé máy bay khuyến mãi Nagoya 109 USD

Thời gian khởi hành cho chuyến bay từ Sài Gòn đi Nagoya là từ đầu năm sau 05/01/2015 đến 31/07/2015, lưu ý thời gian đặt vé và thời gian khởi hành để lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch bạn, các bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt bởi vì hãng Air Asia thường chỉ có các chương trình khuyến mãi diễn ra chỉ trong vòng có có 1 tuần là sẽ thay các khuyến mãi mới, vì thế nếu có kế hoạch du lịch đến Nagoya thì mau mau liên hệ Việt Mỹ đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đi Nagoya liền.

Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Nagoya với ve may bay gia re đang được khuyến mãi có giá vé chỉ 109 USD của hãng Air Asia tại văn phòng phòng vé Việt Mỹ ngay bây giờ để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi du lịch đến Nagoya cùng Air Asia.

Chia sẻ với bạn bè.