Trang chủ » Vé máy bay đường Đặng Thúc Vịnh Hóc Môn

Vé máy bay đường Đặng Thúc Vịnh Hóc Môn

Vé máy bay đường Đặng Thúc Vịnh Hóc Môn

Với thương hiệu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá rẻ trên thị trường Việt Nam, Việt Mỹ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng đặt mua vé máy bay của quý khách hàng. Theo thống kê số liệu thì thời gian gần đây, thương hiệu Việt Mỹ đã được nhiều quý khách khu vực ngoại thành biết và tìm đến văn phòng đặt mua vé, nhất là khi địa bàn huyện Hóc Môn, trong đó không thể không kể đến các khách hàng đặt mua vé máy bay đường Đặng Thúc Vinh Hóc Môn.

Đường Đặng Thúc Vịnh Hóc Môn bắt đầu từ Ngã 3 Chùa và kết thúc tại Cầu Rạch Tra, đi qua địa phận 2 xã Đông Thạnh và Thới Tam Thôn với tổng chiều dài hơn 5.2km, lộ giới 40m. Đường Đặng Thúc Vịnh được nhà nước quyết định nâng cấp và mở rộng từ năm 2014, từ đó dân cư bắt đầu tập trung sinh sống và làm việc ngày một đông đúc hơn, các loại hình dịch vụ, giải trí dần được hình thành và xây dựng. Với vị trí cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 16km, khu vực đang có một tiềm năng phát triển trong ngành hàng không, đặc biệt là việc cung cấp vé máy bay đi côn đảo đường Đặng Thúc Vịnh.

Do có vị trí khu vực cách xa khu vực văn phòng chính của Việt Mỹ tại 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM, vì thế để thuận tiện cho cả quý khách hàng cũng như nhân viên của phòng vé, Việt Mỹ mở rộng tiếp nhận việc đặt vé qua điện thoại, facebook, yahoo,…bạn chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết cho chúng tôi, sau đó chuyển khoản theo giá vé đã đồng ý, sau khi nhận được tiền chuyển đến nhân viên Việt Mỹ sẽ nhanh chóng tiến hành quá trình xuất vé và gửi mã code đến bạn, hoặc có thể nhờ chuyển fax nhanh trong thời gian sớm nhất. Phương án này giúp 2 bên đều có lợi và tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển.

Chia sẻ với bạn bè.