Trang chủ » Vietnam Airlines tung vé đi Đài Bắc 320 USD

Vietnam Airlines tung vé đi Đài Bắc 320 USD

Vietnam Airlines tung vé đi Đài Bắc 320 USD


Việt Mỹ vừa nhận được thông tin khuyến mãi của Vietnam Airlines ưu đãi hấp dẫn cho các vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Đài Bắc giá vé chỉ 320 USD. Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Đài Bắc ở hạng ghế EAPVNF, bạn sẽ được khuyến mãi với giá hấp dẫn chỉ có 320 USD thôi, quá rẻ rồi đúng không nào, cơ hội hiếm dó duy nhất du lịch đến Đài Loan giá rẻ chỉ có trong đợt khuyến mãi này, nhanh chóng liên hệ đặt vé với Việt Mỹ du lịch đến Đài Bắc ngay thôi nào.

Vietnam Airlines tung vé đi Đài Bắc 320 USD

Vietnam Airlines tung vé đi Đài Bắc 320 USD

Giá vé máy bay khuyến mãi từ Sài Gòn đi Đài Bắc 320 USD của Vietnam Airlines là giá vé chưa bao gồm thuế và phí, khi thanh toán tại đại lý Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ tính tổng cộng thuế phí vào tất cả rồi sẽ báo lại cho bạn giá vé cuối cùng, thời gian để bạn có thể đặt mua vé là bắt đầu ngay từ bây giờ đến 15/05/2014, thời gian khởi hành các chuyến bay từ ngày từ 11/04/2014 đến 31/12/2014, chú ý các mốc thời gian này để có thể sắp xếp thời gian đặt mua vé cho chuyến du lịch đến Đài Bắc. Biểu giá áp dụng cho chương trình khuyến mãi này là VN140422V.

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Đài Bắc ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của Vietnam Airlines để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan ngay thôi nào, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và săn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

Chia sẻ với bạn bè.