Trang chủ » Vé máy bay đi Singapore giá rẻ hãng Lion Air

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ hãng Lion Air

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ hãng Lion Air
 
Mua vé máy bay đi Singapore với vé máy bay giá rẻ đang được cung cấp tại phòng vé Việt Mỹ của hãng hàng không giá rẻ Lion Air. Chỉ với 80 USD quý khách đã có cơ hội sở hữu được cho mình tấm vé máy baytừ Hồ Chí Minh đi Singapore của hãng Lion Air.
 
Lion Air là một hãng hàng không tại Jakarta, Indonesia. Hãng có 35 điểm bay nội địa , và các chuyến bay thường xuyên đến Singapore và Malaysia. Tên đầy đủ của hãng PT Lion Mentari Airlines. Trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta , Jakarta. Lion Air hiện nay đang vận hành các máy bay Boeing 737-900ER, Boeing 737-300, 400 và Boeing MD-90. Để đáp ứng nhu cầu cao trong vận chuyển bằng đường hàng không, Lion Air chọn đội máy bay Boeing – rất hiệu quả và được trang bị các máy bay thương mại một lối đi hiện đại nhất trên thế giới. Sự gia nhập của thành viên mới là Boeing 737-900ER vào đội máy bay của Lion Air cho phép hãng cung cấp liên tục các chuyến bay với giá phải chăng tới nhiều điểm đến hơn đến quý khách hàng.
 
Bảng giá Hồ Chí Minh đi Singapore hãng Lion Air:
 
Vé máy bay đi Singapore giá rẻ hãng Lion Air

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ hãng Lion Air

 
Hiện nay, phòng vé Việt Mỹ đang là đại lý chính thức của hãng Lion Air, chúng tôi chuyên cung cấp đến quý khách hàng các vé máy bay giá rẻ của Lion Air nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất để quý khách có thể có chuyến du lịch vui vé với chi phí tiết kiệm nhất.
 
Nhanh chóng liên hệ đặt mua vé với nhân viên phòng vé Việt Mỹ để sở hữu ngay cho mình tấm vé giá rẻ đến Singapore qua số điện thoại:
 
0906 099 992 – 0908 380 888 – 0928 234 072
Vé máy bay giá rẻ đi Singapore – ve may bay gia re di singapore
Mua vé máy bay đi Singapore hãng Lion Air – mua ve may bay di singapore hang lion air
Đại lý vé máy bay hãng Lion Air – dai ly ve may bay hang lion air

ve may bay gia re

 

Chia sẻ với bạn bè.