Trang chủ » Vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Malaysia Airlines

Vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Malaysia Airlines

Vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Malaysia Airlines
 
Phòng vé Việt Mỹ triển khai đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi mới của hãng hàng không Malaysia Airlines với các ưu đãi hấp dẫn dành cho các vé một chiều và khứ hồi từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur có giá vé chỉ từ 166 USD.
 
Thành lập năm 1947 dưới tên gọi Malayan Airways, sau này đổi tên thành Malaysia Airlines. Malaysia Airlines là sự lựa chọn của rất nhiều hành khách khi thực hiện chuyến bay đến Kuala Lumpur và các sân bay quốc tế khác.
 
Malaysia Airlines được đánh giá là “hãng hàng không 5 sao” và được nhận danh hiệu “Phi hành đoàn xuất sắc nhất thế giới nhiều năm liền”. Maylaysia được giới chuyên môn và hành khách đánh giá là một hãng hàng không có chất lượng phục vụ rất tốt, đặc biệt Malaysia Airlines là hãng hàng không có khả năng kết hợp rất tốt giữa vận chuyển hàng hoá và phục vụ hành khách, đem đến sự an tâm và tin tưởng trên mỗi chuyến bay của Malaysia Airlines.
 
Vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Malaysia Airlines

Vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Malaysia Airlines

Thời gian xuất vé: từ ngày 22/05/2013 đến 15/06/2013
Thời gian khởi hành: từ ngày 22/05/2013 đến 30/06/2013.
Giá vé trên chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay.
 
Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur với giá vé chỉ từ 166 USD hiện đang được cung cấp tai phòng ve may bay Việt Mỹ, quý khách có ý định đặt mua vé giá rẻ đi Kuala Lumpur thì hãy nhanh chóng liên hệ đặt vé ngay bây giờ với nhân viên Việt Mỹ và giành lấy tấm vé giá rẻ đi du lịch Kuala Lumpur.
 
Số điện thoại liên hệ phòng vé Việt Mỹ:
0918 234072 
 

Vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ – ve may bay di kuala lumpur gia re

Đại lý vé máy bay Malaysia Airlines – dai ly ve may bay malaysia airlines

Mua vé giá rẻ đi Kuala Lumpur – mua ve gia re di kuala lumpur

Ve may bay gia re

 

Chia sẻ với bạn bè.