Trang chủ » Đặt vé máy bay đi Indonesia ngay hôm nay 129USD

Đặt vé máy bay đi Indonesia ngay hôm nay 129USD

Đặt vé máy bay đi Indonesia ngay hôm nay chỉ từ 129 USD

Phòng vé Việt Mỹ triển khai chương trình khuyến mãi mới của hãng hàng không Air Asia“Khám phá Indonesia ngay hôm nay” với các chuyến bay khởi hành từ Sài Gòn đi Jakarta (Indonesia) có giá vé siêu rẻ chỉ từ 129 USD.
Bao gồm các nội dung:
  • Thời gian xuất vé: từ bây giờ đến 01/02/2013.
  • Thời gian khởi hành: từ 07/02/2013 đến 31/03/2013.
  • Áp dụng cho giá vé một chiều.
Là thủ đô của quốc gia đông dân thứ tư trên thế giới (222 triệu dân tính đến năm 2006), Jakarta mang trong mình nỗi kiêu hãnh khi chứa đựng biết bao điều thú vị, hấp dẫn đậm nét sôi nổi, hoang sơ, thân thiện.
Phía sau sự hiện đại, hoành tráng của những toà cao ốc và đường phố, Jakarta ẩn chứa cái đẹp kỳ lạ và huyền hoặc mà hiếm có một mảnh đất nào trên hành tinh này có được.
Jakarta-Batavia-tên gọi thời cổ là kinh đô của vương quốc Java cổ. Dấu ấn lịch sử đậm nét của Jakarta chính là nét hội tụ của nền văn hóa Batawie-Indonesia, văn hóa hồi giáo và phương Tây. Jakarta bắt đầu hiện đại hóa từ thế kỷ 16 khi người châu Âu đến đây và xây cất hàng loạt các công trình. Ngày nay Jakarta là trái tim của lndonesia, đất nước vạn đảo.
Để biết thêm chi tiết về đường bay, lịch trình bay cụ thể, quý khách có thể liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể đặt vé.
Vé máy bay giá rẻ đi Jakarta – ve may bay gia re di jakarta
Vé máy bay khuyến mãi Air Asia – ve may bay khuyen mai air asia.
Chia sẻ với bạn bè.