Trang chủ » Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 6

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 6

Ngao du Buôn Ma Thuột được xem là thú vui tao nhã tuyệt diệu mà bất kỳ người dân phố thị nào cũng muốn được một lần trải nghiệm; tại đây luôn có bầu không khí xanh sạch dễ chịu, quang cảnh thoáng mát ru lòng người; ngoài ra còn có đa dạng các loại hình du lịch lạ mang đậm bản sắc Tây Nguyên mà ít nơi nào “đụng hàng” được.

Và ngay bây giờ đây, khi bạn cần được hỗ trợ đặt mua Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 6 giá rẻ từ các hãng nội địa thì hãy liên hệ ngay Công ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ; chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hứa hẹn làm cho bạn hài lòng hơn những gì mong đợi.

Tổng đài tư vấn vé máy bay đi Buôn Ma Thuột theo số 0908 380 888 – ngoài ra mọi người có thể ghé trực tiếp văn phòng trụ sở của Việt Mỹ nếu cần, tại địa chỉ 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Bay đến Buôn Mê Thuột có những hãng bay nào khai thác?

Ghé sân bay Buôn Ma Thuột quý khách có thể chọn di chuyển trên cả 4 hãng hãng hàng không hiện nay là Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines và Pacific Airlines.

Tùy vào thời gian đặt vé, thời gian khởi hành mà giá vé máy bay mỗi hành trình của các ngày trong tháng không giống nhau. Chúng tôi có thể tóm gọn lại là đến Buôn Mê Thuột và chọn xuất phát từ Sài Gòn/Hà Nội/Đà Nẵng/Hải Phòng/Thanh Hóa/Vinh/Cần Thơ/Côn Đảo.

Giới thiệu chung về Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột có bề bề dày lịch sử từ lâu đời, nhiều tư liệu từ trước đến nay đã cho thấy vùng đất này tồn tại từ rất sớm. Dưới góc độ nghiên cứu về khảo cổ học Buôn Ma Thuột ít ra đã có 4.000 năm tuổi. Nguyên xưa, nơi đây là vùng đất cư trú của người Ê Đê, với nhiều nhà dài Ê Đê nằm dọc theo suối Ea Tam, xuôi theo dòng đổ ra sông (Sêrêpôk).

Các buôn được điều hành bởi già làng cho mỗi buôn. Những buôn làng được ghi nhận đầu tiên trên địa bàn thành phố Buôn Mê Thuộc ngày nay gồm có Buôn Kram, Buôn Alê, Buôn Păn Lăn, Buôn Kosier, Buôn Enao, Buôn Akõ Dhông, Buôn Dung.

Sau khi tiến hành xâm lược và bình định vùng đất Tây Nguyên; thực dân Pháp bắt tay ngay vào việc xây dựng bộ máy thống trị. Sau khi kí thành lập tỉnh Đăk Lăk (22-11-1904); đồng thời chuyển tỉnh lị từ Bản Đôn về Buôn Ma Thuột. Lúc mới thành lập; chỉ có cấp tỉnh, còn ở cấp dưới vẫn là buôn làng của đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ.

Hiện tại giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 6 bao nhiêu?

Và ngay sau đây Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột; để mọi người chúng ta cùng tham khảo.

  • Giá vé cho 1 lượt bay và chưa gồm thuế phí
  • Quý khách nên chủ động đặt vé xa ngày khởi hành để có giá tốt
  • Tất cả các hãng đều hỗ trợ 7kg hành lý xách tay; riêng Vietnam Airlines tặng thêm 20kg hành lý ký gửi (tùy hạng vé).

Cần mua vé đi Buôn Ma Thuột tháng 6 gọi ngay Việt Mỹ

Khi đặt mua vé máy bay cho bất kỳ hành trình nào; quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

+ Khởi hành từ đâu đến đâu

+ Ngày tháng khởi hành (ngày về nếu có)

+ Số điện thoại liên hệ

+ Số lượng người đi cùng, nêu rõ bao nhiêu người lớn, trẻ em, em bé;… và họ tên chính xác của người đi.

+ Nếu có ý định mang theo nhiều đồ thì bạn nên mua hành lý ngay thời điểm đặt vé; bởi mua sau thường có giá chênh hơn.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ

  • ☎Đường dây nóng: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Văn phòng: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Fanpage: Vé Máy Bay Giá Rẻ
  • Website: www.vemaybayduyduc.vn – www.vemaybayduyduc.com
  • Zalo/Viber/Skype: 0908380888
Chia sẻ với bạn bè.