Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Võ Văn Kiệt

Phòng vé máy bay đường Võ Văn Kiệt

Phòng vé máy bay đường Võ Văn Kiệt

Phòng vé máy bay online đường Võ Văn Kiệt thuộc quản lý của đại lý Việt Mỹ cung cấp vé máy bay giá rẻ và giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách có địa chỉ nằm trong khu vực bán kính 10km so với văn phòng chính của công ty kết hợp phương thức phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng. Phòng vé máy bay đường Võ Văn Kiệt chuyên nhận đặt vé máy bay giá rẻ của quý khách qua điện thoại, skype, yahoo, facebook,… Việt Mỹ không ngừng phát triển hệ thống bán vé của mình trên khắp tất cả các quận huyện trên thành phố HCM. quý khách có thể dễ dàng tìm được điểm bán vé gần nhất để mua vé.

Đại lộ Võ Văn Kiệt hay còn được biết nhiều hơn bởi tên gọi là Đại lộ Đông – Tây, TPHCM là một tuyến đường đi qua trung tâm thành phố, được nâng cấp từ tuyến đường hiện hữu và xây dựng thêm tuyến đường mới để tạo thành một trục đường mới ra vào phía Nam theo hướng Đông – Tây, nhằm giảm ách tắc giao thông cho cầu Sài Gòn và các trục chính trong thành phố. Tuyến đường này đáp ứng yêu cầu lưu thông cho các cảng của thành phố đi các nơi theo hướng Đông Bắc – Tây Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, tạo trục giao thông sang Thủ Thiêm, và cải thiên môi trường ven kênh mà nó đi qua, tăng vẻ mỹ quan cho thành phố.

Với việc hỗ trợ tối đa cho khách hàng chúng tôi Việt Mỹ đưa ra 3 hình thức thanh toán cho quý khách lựa chọn.

Hình Thức 1 : Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý

Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ 687 Lạc Long Quân quận Tân Bình để thanh toán và lấy vé.

Hình Thức 2 : Thanh toán và lấy vé Online

Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho Việt Mỹ qua các tài khoản, sau khi nhận được tiền vé chúng tôi sẽ tiến hành chuyển vé cho quý khách.

Hình Thức 3 : Thanh toán và lấy vé tại nhà 

Trong bán kính 10km so với văn phòng công ty chúng tôi sẽ giá vé tận nơi miễn phí cho quý khách.

Để nhận thông tin hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ qua các số điện thoai: 

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0928 234 072

Chia sẻ với bạn bè.