Trang chủ » Ưu đãi vé Tết 2021 từ Vietnam Airlines Group

Ưu đãi vé Tết 2021 từ Vietnam Airlines Group

Vietnam Airlines Group dự kiến tăng thêm hơn 2 triệu ghế – Ưu đãi vé Tết 2021 siêu thấp

Tết Nguyên Đán 2021 rộn ràng sắp gõ cửa, nhà nhà đang chuẩn bị trang hoàng, làm mới nhà cửa; người người lo gấp rút làm cho kịp mọi thứ trong năm cũ để chào đón những điều mới, tốt đẹp trong năm mới; Tết đến Deadline công việc cũng sấp mặt – Vậy ngay bây giờ đây bạn đã chuẩn bị hành trang Vé máy bay TẾT để về nhà chưa nào?

Nếu chưa thì vẫn còn kịp nhé; khi hiện tại đang có chương trình khuyến mãi Ưu đãi vé Tết 2021 từ Vietnam Airlines Group (giá vé máy bay Tết đã gồm thuế chỉ từ 1.140.000 đồng/lượt).

Siêu hấp dẫn, siêu ấn tượng. Tết mà được về quê bằng máy bay thì quả là may mắn; nó đã sang rồi, lại còn nhanh và đảm bảo sức khỏe; rút ngắn khoảng cách về quê.

Liên hệ về Phòng vé Việt Mỹ để được các booker chúng tôi tư vấn chi tiết và nhiệt tình; để nhanh nhất có thể, quý khách có được hành trình bay hài lòng. Tổng đài quen thuộc 0908 380 888

Tết 2021 VNA Group dự kiến tăng 1806 chuyến bay

Vietnam Airlines Group dự kiến sẽ tăng thêm 1806 chuyến bay với hơn 2 triệu ghế trên các đường bay nội địa và ưu tiên tăng chuyến bay trong giai đoạn cao điểm từ tháng 01 đến tháng 03/2021 và Tết Âm Lịch 2021.

Quý khách hãy trải nghiệm thêm dịch vụ VNAXPRESS “Giờ tròn – Dễ chọn” trên đường bay giữa Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh và các tiện ích trực tuyến gia tăng sự chủ động, linh hoạt, tạo thuận tiện tối đa cho hành khách đi lại trong dịp cao điểm.

Vietnam Airlines Group Ưu đãi Tết – tung vé từ 502k/lượt (chưa thuế)

Đáp ứng nhu cầu đi lại, đoàn viên của người dân trong dịp cuối năm, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO) chính thức mở bán vé Tết Tân Sửu 2021 với mức giá thấp nhất chỉ từ 502.000 VNĐ/chiều (đã bao gồm thuế/phí).

Tham khảo hành trình chi tiết sau:

*Lưu ý: Giá vé hiển thị được thu thập trong vòng 48 giờ và có thể không còn hiệu lực tại thời điểm đặt chỗ. Chúng tôi có thể thu thêm phí và lệ phí cho một số sản phẩm và dịch vụ.

Khai Xuân đón hy vọng – Book ngay vé Tết tại Việt Mỹ

🔸 Liên hệ mua vé máy bay Tết tại Việt Mỹ:

Cách 1: Gọi điện book vé và thanh toán chuyển khoản ngân hàng

  • Số điện thoại: 0918 234 072 – 0916 234 072

Cách 2:Chat qua facebook, fanpage, zalo và nhận mặt vé, sau đó thanh toán theo cách bạn thấy tiện nhất

  • Fanpage: Vé Máy Bay Giá Rẻ
  • Số zalo/skype: 0908380888

Cách 3: Liên hệ book và và yêu cầu giao tận nhà, thanh toán tại nhà riêng/nơi làm việc hay Ghé tại văn phòng, nhận vé thanh toán (Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh).

  • Trụ sở chính: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

🔸 Cung cấp các thông tin book vé sau:

+ Khởi hành từ đâu đến đâu

+ Ngày tháng khởi hành (ngày về nếu có)

+ Số lượng người đi cùng, nêu rõ bao nhiêu người lớn, trẻ em, em bé,… và họ tên chính xác của người đi.

+ Nếu có ý định mang theo nhiều đồ thì bạn nên mua hành lý ngay thời điểm đặt vé, bởi mua sau thường có giá chênh hơn.

Chia sẻ với bạn bè.