Trang chủ » Trải nghiệm đa tiện ích thú vị cùng VNAXPRESS

Trải nghiệm đa tiện ích thú vị cùng VNAXPRESS

Gần đây hàng hàng không Vietnam Airlines đưa ra một dịch vụ tiện ích mới mang tên VnaXpress áp dụng cho hành trình giữa sân bay Nội Bài – sân bay Tân Sơn Nhất. Theo đó khách hàng khi đăng ký gói VnaXpress này sẽ nhận được nhiều quyền lợi, ưu đãi vượt trội và có thể nói “khá Vip” so với khi mua vé cho hành trình thông thường.

Vậy “VnaXpress – tiện ích ưu Việt, lợi ích khác biệt” có những tính năng gì, quyền lợi gì, hấp dẫn ra sao mời cả nhà vui lòng tham khảo mục tin Trải nghiệm đa tiện ích thú vị cùng VNAXPRESS do Việt Mỹ cập nhật được từ hãng hàng không hãng Quốc gia.

Ngay khi cần tư vấn và đặt mua vé máy bay siêu đa nhiệm này mời quý khách liên hệ về Đại lý Việt Mỹ theo số hotline quen thuộc: 0908 380 888

VnaXpress – tiện ích ưu Việt, lợi ích khác biệt

1. Giờ tròn dễ chọn

Dịch vụ VNAXPRESS mang đến sự thuận tiện cho Quý khách khi di chuyển giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với tần suất liên tục, từ 30 phút đến 1 tiếng một chuyến bay, vào các khung giờ tròn, dễ nhớ (6:00-21:00 hàng ngày).

2. Mua vé dễ dàng, khởi hành thuận tiện

Quý khách có thể mua vé rất sát giờ (đến trước 60 phút trước giờ khởi hành thay vì 180 phút như thông thường) qua đại lý Việt Mỹ chúng tôi. Trong trường hợp Quý khách ra sân bay sớm, Quý khách có thể được mời lên chuyến bay có giờ khởi hành sớm hơn trong vòng 120 phút so với giờ cất cánh ghi trên vé ngay cả khi đã qua soi chiếu an ninh nếu chuyến bay còn chỗ.

3. Trải nghiệm 2 dòng tàu bay hiện đại A350, B787

Vietnam Airlines sẽ sử dụng tối đa loại máy bay thân rộng A350 và B787 cho sản phẩm VNAXPRESS Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm hai dòng máy bay hiện đại bậc nhất thế giới tại thời điểm hiện tại, với những ưu việt vượt trội như: không gian hành khách rộng rãi, tiện nghi, hệ thống giải trí trên máy bay hấp dẫn, tiêu chuẩn phục vụ 4 sao, an toàn.

4. Khu vực check in, cửa ra máy bay

Để thuận tiện cho Quý khách, Vietnam Airlines bố trí sắp xếp khu Khu vực check in, cửa ra máy bay riêng biệt, gần lối ra soi chiếu an ninh, khu vực ngồi chờ tiện nghi, thường xuyên sử dụng ống lồng nhằm rút ngắn tối đa thời gian làm thủ tục, di chuyển và chờ đợi của Quý khách trước khi lên máy bay.

5.Chăm sóc, hỗ trợ đặc biệt

Quý khách được chăm sóc/ hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên trách, giàu kinh nghiệm từ khi làm thủ tục cho đến khi lên máy bay.

Phòng vé Việt Mỹ – điểm uy tín hỗ trợ săn vé Vietnam Airlines

==>Tiện ích ưu Việt, lợi ích khác biệt – Bay là thích cùng VNAXPRESS.

🔸Thông tin hỗ trợ liên hệ mua vé máy bay:

  • Đường dây nóng: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Văn phòng: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Fanpage: Vé Máy Bay Giá Rẻ
  • Website: www.duyduc.com – www.vemaybayduyduc.com
  • Zalo/Viber/Skype: 0908380888
Chia sẻ với bạn bè.