Trang chủ » Cách đặt vé rẻ đi Buôn Mê Thuột 249.000 VNĐ

Cách đặt vé rẻ đi Buôn Mê Thuột 249.000 VNĐ

Cách đặt vé rẻ đi Buôn Mê Thuột 249,000 VNĐ

 

 

>>Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
Sáng nay, vừa vào hệ thống đặt và tra giá vé máy bay của hãng hàng không Jetstar thì Việt Mỹ phát hiện ra một điều đặc biệt, đó chính là vào tháng 3 sắp tới thì Jetstar hiện nay có rải rác các vé máy bay đi từ Sài Gòn đến Buôn Mê Thuột với giá vé máy bay tương đối khá rẻ, chỉ từ 249,000 VNĐ mà thôi, đây là giá vé rẻ nếu như ngay bây giờ quý khách liên hệ đặt mua vé máy bay với Việt Mỹ sẽ có cơ hội sở hữu được nó, hoặc đơn giản hơn chỉ cần đặt mua vé máy bay đến địa điểm mà quý khách mong muốn trước thời gian dự kiến bay 5 tuần là đã có thế dễ dàng sở hữu cho mình 1 tấm vé máy bay giá rẻ đến Buôn Mê Thuột.

 

Gọi 0906 099 992  để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ của chúng tôi.

 

Cách đặt vé rẻ đi Buôn Mê Thuột 249.000 VNĐ

Cách đặt vé rẻ đi Buôn Mê Thuột 249.000 VNĐ

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột 249,000 VNĐ của Jetstar là giá vé chưa bao gồm thuế phí sân bay, khi đặt mua vé máy bay thì chúng tôi sẽ cộng thêm thuế phí vào giúp quý khách. Nếu đi du lịch đến Buôn Mê Thuột mang theo nhiều hành lý du lịch thì Việt Mỹ có một lời khuyên đến quý khách là nên đặt mua hành lý cùng lúc với khi đặt mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột luôn, lúc bấy giờ giá hành lý còn tương đối rẻ, nếu đợi đến khi ra sân bay thì chắc chắc rằng giá hành lý sẽ tăng rất cao so với bình thường.

Do Buôn Ma Thuột là nơi đầu tiên người Kinh lưu lạc đến lập nghiệp để xây dựng Đăk Lăk hôm nay nên ở đây tập trung hầu hết các di tích có ý nghĩa lịch sử của Đăk Lăk như: Đình Lạc Giao, Chùa Sắc tứ Khải Đoan, Nhà đày Buôn Ma Thuột,Bia Lạc Giao, khu Biệt điện Bảo Đại – hiện tại là Bảo tàng các dân tộc Việt Nam tại Đắk Lắk, Toà Giám mục tại Đắk Lắk. Du khách cũng có thể đến với làng văn hoá buôn AKô Đhông, ngắm cây Kơnia cổ thụ giữa lòng thành phố sát Ngã 6 Ban Mê, thưởng thức hương vị cà phê Ban Mê…

Với vị trí trung tâm và giao thông thuận tiện Buôn Ma Thuột cũng chính là trung tâm du lịch lớn nhất của Đăk Lăk nối các điểm du lịch quan trọng trong tỉnh như Bản Đôn, Hồ Lắk, cụm thác Đray Sáp…

 

 

Chia sẻ với bạn bè.