Trang chủ » Tổng Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines Sóc Trăng giá rẻ

Tổng Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines Sóc Trăng giá rẻ

Tổng Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines Sóc Trăng giá rẻ là điểm bán vé máy bay online thuộc sự quản lý từ Việt Mỹ, chúng tôi là đại lý chính thức của hãng này nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, cung ứng vé giá gốc, nhiệt tình, nhiều dịch vụ tối ưu.

Dù cho đang ở nhà, ở công ty, đang đi công tác hay đi du lịch thì bạn vẫn dễ dàng có được những chặng bay như ý, hợp lệ và mức giá hài lòng nhất. Với hình thức mua vé online nhưng bạn hoàn toàn có thể yêu cầu xuất hóa đơn, chúng tôi sẽ gửi hóa đơn điện tử vào email cho bạn.

***Tổng đài liên hệ hãng Vietnam Airlines: 0908 380 888 – 0918 234 072

>>> Xem tin liên quan:

Cùng đại lý Vietnam Airlines Sóc Trăng săn vé giá rẻ

Với cương vị là đại lý cấp 1 chính thức Vietnam Airlines thì ngoài là việc tuyển đại lý cấp 2 bán vé tại Sóc Trăng thì Việt Mỹ cũng kết hợp bán vé online cho những ai có nhu cầu.

Vietnam Airlines luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ, những năm qua hãng này khai thác đa dạng chặng bay nội địa và các hành trình xuyên Việt phủ sóng khắp nơi.

Chặng Trong Nước Vietnam Airlines

Cùng Việt Mỹ book vé máy bay đến Nha Trang, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Phú Quốc, Cần Thơ, Chu Lai, Huế, Đà Lạt, Côn Đảo,….

Chặng Quốc Tế Vietnam Airlines

  • Bay Đông Nam Á: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Indonesia, Philippines và Indonesia.
  • Bay Đông Bắc Á: Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.
  • Bay Châu Âu: Pháp, Đức, Anh, Nga, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha và Cộng Hòa Séc
  • Bay Đông Dương: Lào và Campuchia
  • Bay đến Úc, các thành phố tiểu bang của Mỹ và nhiều nơi khác.

Giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines tại đại lý Sóc Trăng

Cách thanh toán và nhận vé Vietnam Airlines tại văn phòng vé Sóc Trăng

Vì đây là đại lý online tại Sóc Trăng bán vé máy bay hãng Vietnam Airlines nên mọi hình thức đều nhờ công nghệ internet và điện thoại di động.

  • Gọi điện book vé – Thanh toán qua internet banking và nhận vé qua email
  • Chat trên Fanpage Việt Mỹ, trao đổi chốt hành trình – Thanh toán tại ngân hàng/chuyển khoản – Nhận mặt vé qua tin nhắn (vé dạng file PDF hoặc hình ảnh).

Tùy từng cá nhân và từng điều kiện mà bạn có thể liên hệ về chúng tôi bằng những cách mình muốn, hãy chủ động book vé xa ngày bay để có giá tốt nhất.

 

Chia sẻ với bạn bè.