Trang chủ » Tiger Air bán rải rác vé máy bay Đài Bắc 172 USD

Tiger Air bán rải rác vé máy bay Đài Bắc 172 USD

Tiger Air bán rải rác vé máy bay Đài Bắc 172 USD


Sáng nay, Việt Mỹ có lướt qua tìm kiếm một số điểm đến của hãng hàng không Tiger Air có đường bay khởi hành từ Sài đi Đài Bắc vào đầu tháng 4 có vé rẻ chỉ 172 USD dành cho một chặng hành trình. Giá vé máy bay đi Đài Bắc 172 USD tuy chưa bao gồm thuế và phí sân bay nhưng theo chúng tôi nhận thấy giá vé máy bay này khá là phù hợp cho các quý khách nào muôn đi du lịch đến Đài Bắc vào tháng 5 sắp tới, không phải chờ đợi thời gian bay lâu mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các hãng bay khác.

 

Tiger Air bán rải rác vé máy bay Đài Bắc 172 USD

Tiger Air bán rải rác vé máy bay Đài Bắc 172 USD

Để đặt mua vé máy bay đi Đài Bắc cận ngày bay mà vẫn còn mua được với giá vé rẻ thì Tiger Air chính là sự lựa chọn tối ưu nhất Việt Mỹ khuyên quý khách nên đặt mua đấy, chỉ cần quý khách xác định ngày bay đến Đài Bắc chính xác, sau đó nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ trước ngày bay khoảng 2 tuần là chắc bạn sẽ sở hữu được tấm vé máy bay du lịch đến Đài Bắc chỉ với 172 USD.

Hành trình từ Sài Gòn đi Đài Bắc chúng ta sẽ có một trạm dừng tại Singapore nhé các quý khách, lưu ý đặc biệt điều này tránh đi quá xa khu vực check in dẫn đến bị lạc hoặc trễ chuyến bay tiếp theo sẽ làm ảnh hưởng đến chuyến du lịch Đài Bắc của mình thì đáng tiếc lắm đấy.

Số điện thoại liên hệ đặt mua vé đi Đài Bắc:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0928 234 072

Chia sẻ với bạn bè.