Trang chủ » Vé máy bay đi Cao Hùng

Vé máy bay đi Cao Hùng

Quý khách đang dự định đặt mua vé máy bay đi Cao Hùng cho chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè và người thân của mình hoặc đặt mua vé đi Cao Hùng cho đoàn du lịch của công ty? Hãy đến với phòng ve Việt Mỹ, đây chính là nơi để quý khách có thể an tâm và tin tưởng đặt mua vé máy bay đi Cao Hùng với giá rẻ phải chăng nhưng chất lượng phục vụ vẫn không thua kém gi với bất kỳ phòng vé máy bay nào khác.

 Gọi 

0918 234 072 – 0918 234 072 để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ của chúng tôi.

Vé máy bay đi Cao Hùng

Hiện nay thì chuyến bay từ Sài Gòn đi Cao Hùng có 2 hãng bay trực tiếp từ Việt Nam đó chính la fhangx Vietnam Airlines và hãng Uni Air, tuy nhiên hãng bay thông thường được nhiều quý khách lựa chọn nhất đó chính là hãng Vietnam Airlines bởi sự phục vụ thân thiện và các chuyến bay ít khi bị delay, không gây ảnh hưởng đến lịch trình bay của quý khách hàng. Bên cạnh đó còn có các hãng bay quốc tế khác cũng có đường bay đến Cao Hùng như Cathay Pacific, China Airlines, ANA,…đây là sự lựa chọn khác ngoài 2 hãng bay Vietnam Airlines và Uni Air nếu như quý khách không muốn bay 2 hãng này.

Cao Hùng – thành phố hấp dẫn đông đảo du khách trong và ngoài nước. Cao Hùng là thành phố có rất nhiều nhiều nơi thú vị để ngắm cảnh. Một số điểm thu hút du lịch nổi tiếng ở Cao Hùng là: Hồ Sen Tả Doanh, Bảo tàng mỹ thuật thành phố Cao Hùng, Pháo đài Kỳ Hậu, Thành cổ Phượng Sơn, Phật Quang Sơn, Nhà thờ Tiền Kim , Viện bảo tàng khoa học và công nghệ quốc gia (Đài Loan), Bến Ngư phủ Cao Hùng, Bảo tàng Lịch sử Cao Hùng …Khi đến thành phố Cao Hùng, du khách đừng quên thưởng thức những món ăn tươi ngon đựơc chế biến từ hải sản tươi sống ở quận Kỳ Tân.

Số điện thoại liên hệ đặt mua vé máy bay đi Cao Hùng:

0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072

Chia sẻ với bạn bè.