Trang chủ » Quá rẻ với vé Sài Gòn đến Singapore chỉ 775.000VNĐ

Quá rẻ với vé Sài Gòn đến Singapore chỉ 775.000VNĐ

Quá rẻ với vé Sài Gòn đến Singapore chỉ 775,000 VNĐ.
 
 
 
Phòng vé Việt Mỹ với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực book vé giá rẻ cho quý khách hàng sẽ nhiệt tình tư vấn cho quý khách chọn được các vé máy bay đi Singapore với giá vé rẻ của hãng Jetstar để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch.
 
Theo hệ thống tra giá vé của Jetstar hiện nay thì các vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore vào khoảng đầu tháng 8 sẽ có các giá vé rẻ dành cho quý khách đặt mua vé. Cụ thể là vào ngày 31/07 và 01/08 sẽ có vé Sài Gòn bay qua Singapore chỉ565,000 VNĐ, nếu tính thêm thuế và phí đầy đủ thì vào khoảng 984,000 VNĐ, một mức giá tuy không thấp nhất nhưng cũng không quá cao so với các ngày bay khác, phù hợp để các bạn có thể đặt mua vé du lịch Singapore thêm tiết kiệm.
 
Vào ngày kế tiếp 02/08 thì sẽ có mức thấp hơn chút với giá chỉ 356,000 VNĐ, tổng thuế và phí sẽ vào khoảng 775,000 VNĐ, quá thích hợp để làm một chuyến du lịch vào tháng 8 này cùng gia đình, bạn bè mặc dù đây vẫn chính là tháng nằm trong trong thời gian cao điểm du lịch hè năm nay đấy các bạn.
Quá rẻ với vé Sài Gòn bay qua Singapore chỉ 775,000 VNĐ.
 
Và để cho việc đặt vé Sài Gòn đi Singapore dễ dàng và thuận tiện hơn thì bạn có thể liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé Việt Mỹ, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình trong việc book vé đi Singapore cho bạn.Việc đặt vé sẽ đơn giản rất nhiều và bạn cũng chắc chắn sẽ yên tâm, không sợ các thủ tục rườm rà trong lúc book vé qua kênh Jetstar, việc của bạn chỉ là gọi điện thoại đến phòng vé, chat qua các nick yahoo hay có thể đặt vé online qua website của công ty, nhận được thông tin nhân viên Việt Mỹ sẽ ngay lập tức trong thời gian nhanh nhất sẽ đặt ngay vé giá rẻ đi Singapore cho bạn.
 
Nếu bạn muốn đặt vé máy bay Sài Gòn đi Singapore của Jetstar vào các ngày khác trong tháng 6, 7 này hoặc của các hãng hàng không khác thì nhân viên Việt Mỹ cũng sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn tìm được các tấm vé giá rẻ nhất trên hệ thống.
 
Có gì thắc mắc cần hỗ trợ thì có thể liên hệ với nhân viên Việt Mỹ qua các số điện thoại này nhé:
 
0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072
 
Bạn nào thường xuyên đi du lịch và luôn muốn săn tìm các vé máy bay giá rẻ thì hãy thường xuyên truy cập website của Việt Mỹ hoặc +1 trang google+ của chúng tôi, Việt Mỹ sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức khuyến mãi nóng hổi nhất của các hãng giúp bạn nắm bắt nhanh các thông tin về vé máy bay giá rẻ.

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ – ve may bay di singapore gia re

Mua vé đi Singapore hãng Jetstar ở đâu – mua ve may bay di singapore hang jetstar o dau

Đại lý vé máy bay đi Singapore – dai ly ve may bay di Singapore

 

Chia sẻ với bạn bè.