Trang chủ » Phòng vé máy bay Nguyễn Ảnh Thủ

Phòng vé máy bay Nguyễn Ảnh Thủ

Phòng vé máy bay Nguyễn Ảnh Thủ

Việt Mỹ có một tin hấp dẫn thông báo đến khách hàng thân thiết, đó chính là từ hôm nay khi có nhu cầu mua vé máy bay ở đường Nguyễn Ảnh Thủ, quý khách không cần phải tốn thời gian đến văn phòng chính của Việt Mỹ chỉ cần ngồi tại nhà, nhấc điện thoại lên và gọi đến số tổng đài viên luôn túc trực 24/7 hoặc để lại tin nhắn qua các nick chat yahoo, facebook của chúng tôi là đã có thể sở hữu nhanh chóng cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đúng theo lịch trình yêu cầu.

Các phòng vé máy bay online đường Nguyễn Ảnh Thủ trực thuộc địa lý Việt Mỹ đều có 1 điểm chung đó chính là đội nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng và nhiệt tình giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách ngay khi tiếp nhận thông tin. Đường Nguyễn Ảnh Thủ cũng là một trong những con đường rất có tiềm năng để phát triển lĩnh vực cung cấp vé máy bay tại đây với việc tập trung nhiều quán cà phê nổi tiếng như cà phê Suối Mơ, cà phê Suối Trúc, các siêu thị, gần chợ, bến xe,….

Có 2 hình thức để đặt mua vé máy bay đi đà lạt tại phòng vé Nguyễn Ảnh Thủ. Một là quý khách có thể đặt vé trực tuyến qua website của công ty tại www.duyduc.com. Hai là có thể gọi đến tổng đài viên qua số hotline hỗ trợ  0918 234 072. Cách thức thanh toán cũng khá đơn giản, nếu quý khách ở gần công ty thì chúng tôi sẽ giao vé tận nơi miễn phí và nhận trực tiếp tiền vé, nếu xa 10km so với bán kính công ty thì sẽ chuyển vé qua mail, tin nhắn,…và chuyển khoản tiền vé qua ATM, Internet Banking. Chỉ cần vài phút là quý khách đã có ngay tấm vé máy bay ngay tại nha hoặc văn phòng làm việc.

Chia sẻ với bạn bè.