Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Phan Đình Phùng

Phòng vé máy bay đường Phan Đình Phùng

Phòng vé máy bay đường Phan Đình Phùng

Quận Phú Nhuận là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận nằm về hướng Tây Bắc, cách trung tâm thành phố 4,7 km theo đường chim bay, được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.Trên địa bàn Phú Nhuận, từng quy tụ đến 72 chùa ở thế kỉ 19, con số đến ngày hôm này vẫn còn tồn tại. Ngoài ra, quận cũng là nơi được nhiều vị công thần triều Nguyễn, như Phan Tấn Huỳnh, Trương Tấn Bửu, Võ Tánh, Võ Di Nguy chọn làm chỗ an nghỉ. Phòng vé máy bay đường Phan Đình Phùng cũng là một trong những con đường thuộc quận Phú Nhuận, với địa thế thuận lợi ngày càng tập trung mật độ dân cư đông vì thế rất thuận lợi cho việc phát triển các lĩnh vực du lịch, giải trí, có thể kể đến là ngành cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế.

Nhận thấy đường Phan Đình Phùng quận Phú Nhuận có những ưu thế kể trên, Việt Mỹ nắm bắt nhanh chóng và xây dựng nên chuỗi phòng vé máy bay online với mục đích chính mở rộng thêm thị trường địa bàn Sài Gòn và phục vụ tốt hơn cho các quý khách xa văn phòng chính trên đường Phan Đình Phùng. Việt Mỹ chuyên cung cấp vé cho doanh nghiệp, công ty du lịch, vé định cư du học, khuyến mãi, vé tết, vé đi gấp, vé đoàn cógiá cả phù hợp, hành trình hợp lý.

Văn phòng chính đặt tại số 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM, Đại lý vé máy bay đi phú quốc Việt Mỹ bán vé liên tục 24/7 qua các số điện thoại hỗ trợ, nick yahoo, facebook hoặc đặt vé trực tiếp qua website,…. Ngoài ra quý khách có thể đến đặt vé trực tiếp tại văn phòng vào giờ hành chính các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Chia sẻ với bạn bè.