Trang chủ » Vé máy bay đi Singapore Scoot

Vé máy bay đi Singapore Scoot

Đại lý Việt Mỹ – nơi uy tín hỗ trợ vé đi Singapore hãng Scoot giá rẻ

Scoot Airlines hay còn gọi Fly Scoot là hãng hàng không đáng tin và chào bán vé máy bay giá rẻ nhất cho các hành trình từ Việt Nam sang Singapore, cụ thể là hành trình TP Hồ Chí Minh/Hà Nội – Changi Singapore.

Khi cần mua Vé máy bay đi Singapore Scoot quý khách nên mua vé tại đại lý cấp 1 của hãng này. Và nơi uy tín mà quý khách có thể liên hệ là Tổng đại lý Việt Mỹ chúng tôi, nơi trực tiếp ký kết với hãng bay này giúp khách hàng gần xa tậu ngay những chuyến du lịch Đảo quốc Sư tử siêu rẻ, siêu tiết kiệm.

Đôi nét về hãng hàng không Scoot Air

Hãng hàng không Scoot Air có trụ sở tại Singapore “nhà ga 1 sân bay Changi Singapore”. Hãng hàng không bay đến 23 điểm đến trên toàn thế giới, và có 25 tuyến. Flyscoot bắt đầu hoạt động vào năm 2012, và họ hiện đang có 12 máy bay phản lực trong đội tàu của họ.

Khẩu hiệu của hãng hàng không là “Get Outta Here!”.

Vào ngày 25 tháng 7 năm 2017, Scoot và Tigerair đã hợp nhất để hoạt động dưới một nhãn hiệu duy nhất là Scoot. Với sự sáp nhập, Tiger Air sẽ hoạt động dưới thương hiệu Scoot, tuy nhiên mã xác định của Scoot (TZ) sẽ được chỉ định là TR. Sự sáp nhập này là một phần của chiến lược phát triển lâu dài và để tạo ra trải nghiệm du lịch liền mạch hơn cho tất cả khách hàng.

Hãng hàng không Scoot Air (TZ) là một hãng vận tải hàng không giá rẻ phục vụ bay tới các điểm đến tại Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan từ trạm trung chuyển chính của hãng tại Sân bay Changi Singapore (SIN). Loại máy bay hiện đang sử dụng là Boeing 777 và Boeing 787 cấp từ công ty mẹ, Singapore Airlines.

Quy định Hành lý xách tay sang Singapore hãng Scoot

Hạng Phổ thông: Hành lý xách tay 1 kiện không vượt quá 10kg, hoặc 2 kiện bao gồm máy tính xách tay hoặc túi xách với tổng trọng lượng là 10kg.

Hạng thương gia – ScootBiz: Giới hạn 2 kiện với tổng trọng lượng không vượt quá 15kg.

Quy định về kích thước: của hành lý kí gửi không được vượt quá 54 cm X 38 cm X 23 cm (tổng kích thước không vượt quá 115 cm)

Trước khi bạn đến sân bay, hãy chắc chắn rằng hành lý của mình nằm ở mức cho phép không vượt quá kích thước và trọng lượng. Tại sân bay bạn sẽ được yêu cầu kiểm tr hành lý, và phải chịu thêm lệ phí khi hành lý quá cân.

Bay từ TPHCM/Hà Nội đi Singapore hãng Scoot mất bao lâu?

Với các hành trình bay từ Việt Nam sang Singapore của hãng Scoot Air thì mọi người có thể tham khảo thời gian bay sau đây:

  • Chặng từ Sài Gòn – Singapore: thời gian bay từ 2 giờ 0 phút đến 2 giờ 15 phút.
  • Chặng từ Hà Nội – Singapore: thời gian bay từ 3 giờ 30 phút.

Giá vé máy bay đi Singapore hãng Scoot Air là bao nhiêu?

Cùng Việt Mỹ tham khảo giá vé máy bay sang Singapore từ hãng hàng không giá rẻ này, đây là mức giá đã gồm thuế, chưa phí xuất vé.

Nơi đi Nơi đến Giá vé
TP. HCM Singapore 1,077,000
Singapore TP. HCM 1,437,000
Hà Nội Singapore 1,460,000
Singapore Hà Nội 1,704,000
  • Vé áp dụng 1 lượt bay
  • Cập nhật mới nhất ở thời điểm hiện tại.

Liên hệ đại lý bán vé giá gốc hãng Scoot Air đi Singapore cùng Việt Mỹ

Chọn Việt Mỹ để đặt mua vé máy bay đi Singapore hãng Fly Scoot là sự lựa chọn chính xác của mọi người, hãy cân nhắc mua vé ở những nơi uy tín, kinh nghiệm và có nhiều văn phòng rõ ràng.
Sau đây là thông tin liên hệ bạn có thể tham khảo:

☎ Hotline: 0908 380 888 – 0918 234 072

☀ Website: vemaybayduyduc.com

✅ Văn phòng: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

Chia sẻ với bạn bè.