Trang chủ » Muốn mua vé đi Hồng Kông 120 USD làm sao?

Muốn mua vé đi Hồng Kông 120 USD làm sao?

Muốn mua vé đi Hồng Kông 120 USD làm sao?


Cathay Pacific vừa triển khai chương trình khuyến mãi mới cho tuyến đường Sài Gòn đi Hồng Kông với giá vé máy bay hấp dẫn chỉ 120 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Hồng Kông. Đây là giá vé khuyến mãi đi Hồng Kông thấp nhất từ trước đến nay của hãng hàng không Cathay Pacific, vì thế ngay khi đọc được tin khuyến mãi này nếu đang có kế hoạch du lịch đến Hồng Kông thì quý khách hãy liên hệ ngay với nhân viên của Việt Mỹ để đặt vé, nếu chậm trễ thì cơ hội sở hữu vé máy bay đi Hồng Kông của Cathay Pacific sẽ rơi vào tay người khác thì sẽ rất đáng tiếc.

 

Muốn mua vé đi Hồng Kông 120 USD làm sao?

Muốn mua vé đi Hồng Kông 120 USD làm sao?

Một điều quan trong mà quý khách nên đặc biệt lưu ý đó chính là giá vé máy bay khuyến mãi đi Hồng Kông này của Cathay Pacific là chưa bao gồm thuế và phí sân bay, khi thanh toán tiền vé quý khách sẽ trả thêm thuế phí sân bay theo quý định của hãng Cathay Pacific. Thời gian để bắt đầu đặt mua vé máy bay khuyến mãi đi Seluo là ngay từ bây giờ đến 30/04/2014, thời gian khởi hành áp dụng vé khuyến mãi là vào ngày 05/05/2014 đến 31/05/2014, đặc biệt chú ý thời gian bay và chọn đúng ngày bay áp dụng khuyến mãi thì mới có vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông chỉ 120 USD, hạng ghế đặt vé là hạng O.

Cathay Pacific thường xuyên có các chương trình khuyến mãi với các giá vé máy bay cực kỳ hấp dẫn, để cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mãi của Cathay Pacific và dành được các tấm vé máy bay giá rẻ đến Hồng Kông thì quý khách nên thường xuyên cập nhật tin tức trên website của Việt Mỹ để dễ dàng nắm bắt thông tin giá rẻ mỗi ngày và chụp ngay lấy các tấm vé máy bay khuyến mãi cho chuyến du lịch thêm phần tiết kiệm nhé.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Hồng Kông hãng Cathay Pacific:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

 

Chia sẻ với bạn bè.