Trang chủ » Muốn đặt mua vé đi Dubai 850 USD làm thế nào?

Muốn đặt mua vé đi Dubai 850 USD làm thế nào?

Muốn đặt mua vé đi Dubai 850 USD làm thế nào?


>>Vé giá rẻ đi Dubai

Chương trình khuyến mãi mới mà hãng hàng không Emirates vừa triển khai thông báo đến Việt Mỹ đó chính là với chặng bay từ Sài Gòn đi Dubai thì quý khách sẽ được ưu đãi mua vé với giá rất hấp dẫn, chỉ có 850 USD là sẽ sở hữu được ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đang được khuyến mãi đến Dubai của hãng Emirates.

Gọi 0918 234 072 – 0918 234 072 để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Dubai giá rẻ của chúng tôi.

 

Muốn đặt mua vé đi Dubai 850 USD làm thế nào?

Muốn đặt mua vé đi Dubai 850 USD làm thế nào?

 

Thời gian bắt đầu đặt mua vé máy bay đến Dubai khuyến mãi chỉ 850 USD của hãng Emirates là từ bây giờ đến 31/12/2013. Thời gian bắt đấu khởi hành cho các chuyến bay là từ ngày 10/03/2014 đến 31/12/2014, hạng đặt vé là hạng LLEKPVN1, giá vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phí sân bay, khi thanh toán tiền vé tại Việt Mỹ, quý khách sẽ trả thêm phí sân bay và thuế nhân viên Việt Mỹ đã cộng vào giá vé khuyến mãi.

Dubai là trung tâm nổi tiếng với nhiều kỷ lục thế giới trong đó có tòa Buji Khalifa cao nhất thế giới và đảo Cọ Palm Jumeirah nhân tạo lớn nhất thế giới. Thành phố Dubai là trung tâm thương mại lớn nhất của các nước Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Đây được xem là một trong những cửa ngõ chính để thâm nhập vào khu vực kinh doanh giàu nhất thế giới. Bên cạnh đó, Dubai còn hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình kiến trúc mang vẻ đẹp vừa hiện đại nhưng vẫn đậm nét truyền thống.

Quý khách có thể liên hệ đặt mua vé máy bay đi Dubai với nhân viên Việt Mỹ qua các số điên thoại hỗ trợ sau

Chia sẻ với bạn bè.