Trang chủ » Air Asia bán vé đi Bangkok (Thái Lan) chỉ 45 USD

Air Asia bán vé đi Bangkok (Thái Lan) chỉ 45 USD

Air Asia bán vé đi Bangkok (Thái Lan) chỉ 45 USD
 
Air Asia ban ve di Bangkok (Thai lan) chi 45 usd
 
Hấp dẫn với chương trình khuyến mãi trong tuần này của Air Asia mà Việt Mỹ vừa cập nhật được đó chính là giảm giá các vé máy bay có hành trình từ Sài Gòn đi Bangkok với giá vé rẻ chỉ 45 USD. Cơ hội hấp dẫn trong tuần dành cho ai nhanh tay nhất liên hệ đặt vé sớm với nhân viên Việt Mỹ chúng tôi ngay khi vừa đọc được tin nóng hổi này.
 
Các bạn nên đặc biệt chú ý về thời gian khuyến mãi của Air Asia về giá vé từ Sài Gòn đi Bangkok nhé, thời gian xuất vé sẽ là từ ngày 15/07 đến 21/07/2013, thời gian khởi hành từ ngày 01/10 đến 31/12/2013, chú ý các mốc thời gian quan trọng để luôn có những chuyến bay tiết kiệm nhất đến Bangkok cùng Air Asia với gia đình và bạn bè trong kỳ nghỉ sắp tới nhé.
 
Air Asia bán vé đi Bangkok (Thái Lan) chỉ 45 USD

Air Asia bán vé đi Bangkok (Thái Lan) chỉ 45 USD

 
Với một thương hiệu Châu Á trẻ đang mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu, Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ nhất thế giới và hãng hàng không của năm 2009 do Skytrax bình chọn. Trở thành hãng hàng không tốt nhất trong ngành và một thương hiệu trực tuyến hàng đầu ở Châu Á, Air Asia giờ đây có thể bay tới hơn 70 điểm đến tại 18 nước.
 
Hiện giờ thì bạn đã có thể liên hệ đặt vé đi Bangkok với giá vé chỉ 45 USD tại phòng vé Việt Mỹ, nhanh chân đặt vé ngay bây giờ để dành lấy tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi đi Bangkok của Air Asia nhé, còn chần chừ gì nữa mà không mau bắt tay lên kế hoạch du lịch đến Bangkok cùng gia đình và bạn bè trong chuyến du lịch thú vị sắp tới.
 
Số điện thoại liên hệ đặt vé Sài Gòn đi Bangkok:
 
0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok rẻ nhất – gia ve may bay sai gon di bangkok re nhat

Đại lý bán vé máy bay đi Bangkok – dai ly ban ve may bay di bangkok

Mua vé Sài Gòn đi Bangkok giá rẻ – mua ve sai gon di bangkok gia re

Chia sẻ với bạn bè.