Trang chủ » Mua vé khuyến mãi du lịch hè đến Dubai chỉ 510 USD

Mua vé khuyến mãi du lịch hè đến Dubai chỉ 510 USD

Mua vé khuyến mãi du lịch hè đến Dubai chỉ 510 USD
 
Ngay vừa bước vào những ngày đầu tuần thứ 2 của tháng 5 thì các hãng hàng không đã bắt đầu triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nhằm thu hút khách tham quan du lịch trong mùa hè sắp tới. Trong đó gần đây nhất là khuyến mãi của hãng hàng không Etihad Airways với các giá vé rẻ cho chặng bay đến các nước Trung Đông và Châu Âu, nổi bật nhất có hành trình từ Sài Gòn đi Dubai chỉ với 510 USD.
 
Hành trình và giá vé cụ thể của khuyến mãi Erihad Airways:
 

Mua vé khuyến mãi du lịch hè đến Dubai chỉ 510 USD

Mua vé khuyến mãi du lịch hè đến Dubai chỉ 510 USD

 
Thời gian bắt đầu diễn chương trình khuyến mãi này là từ ngày 12/05/2015 đến hết ngày 15/05/2015, thời gian áp dụng cho các vé khuyến mãi bắt đầu từ ngày hôm nay đến hết ngày 15/07/2015. Chú ý một điều là giá vé máy bay rẻ này chưa được bao gồm thuế và phí sân bay, đối với một điểm đến cụ thể thì thuế phí này sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào sân bay mà bạn bay đến. Giá vé khuyến mãi này là giá vé máy bay khứ hồi cho cả chặng đi và về, vì thế khá rẻ so với các hãng bay khác mà nếu bỏ lỡ chắc chắn sẽ là điều vô cùng đáng tiếc.
 

Etihad Airways được thành lập bởi Hoàng gia Amiri vào tháng 7/2003 và bắt đầu hoạt động vào tháng 11/2003. Tuy mới thành lập nhưng hãng đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những hãng hàng không phát triển nhanh nhất trong lịch sử của ngành thương mại hàng không. Đây là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi – một trong bảy tiểu Vương quốc cấu thành nên các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất với cơ sở chính đóng ở sân bay quốc tế Abu Dhabi.Mỗi năm, hãng hàng không này đều nhận được một loạt các giải thưởng khẳng định đẳng cấp và chất lượng phục vụ của hãng. Đặc biệt là giải thưởng “Hãng hàng không hàng đầu thế giới” trong suốt 5 năm liền.

Chia sẻ với bạn bè.