Trang chủ » Mua vé giá rẻ Bangkok khuyến mãi 9 USD

Mua vé giá rẻ Bangkok khuyến mãi 9 USD

Mua vé giá rẻ Bangkok khuyến mãi 9 USD


Air Asia hiện đang có các vé máy bay khuyến mãi đi Bangkok với giá vé cực hấp dẫn chỉ có 9 USD, giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay, nhưng theo Việt Mỹ được biết thì thuế phí hãng Air Asia cũng không cao, tổng cộng giá vé vẫn tương đối thấp và tiết kiệm được nhiều chi phí vé máy bay đến Bangkok của bạn.

Mua vé giá rẻ Bangkok khuyến mãi 9 USD

Mua vé giá rẻ Bangkok khuyến mãi 9 USD

Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Bangkok của hãng Air Asia ngay thôi nào các bạn, thời gian diễn ra khuyến mãi chỉ trong vòng từ ngày hôm nay đến 13/07/2014 thôi, thời gian khởi hành sẽ bắt đầu từ ngày bây giờ đến 13/11/2014, lưu ý ngay khi đọc được tin khuyến mãi này bạn hãy lập tức liên hệ với Việt Mỹ để đặt vé máy bay đi Bangkok ngay, không thì sẽ vuột mất cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Bangkok.

Đặt mua ngay vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Sài Gòn đi Bangkok hãng Air Asia ngay từ bây giờ và lên kế hoạch chu đáo chuẩn bị cho chuyến du lịch đầy thú vị đến Bangkok cùng gia đình và bạn bè của bạn. Cũng như kinh nghiệm các đợt trước thì nếu muốn du lịch ở Hà Nội sau khi đi Bangkok thì chúng ta nên đặt mua vé máy bay bay thẳng từ Bangkok về Hà Nội luôn, lúc đó chắc chắn vé sẽ rẻ hơn so với việc bay về Sài Gòn rồi mới đặt vé đi Hà Nội.

Chia sẻ với bạn bè.