Trang chủ » Mua vé du lịch đi Bangkok giảm 20% giá vé

Mua vé du lịch đi Bangkok giảm 20% giá vé

Mua vé du lịch đi Bangkok giảm 20% giá vé


Air Asia tuần này vừa tung ra chương trình mới mà Việt Mỹ vừa được thông báo, rất là hấp dẫn, hãng Air Asia giảm tất cả các giá vé bay trong giai đoạn khuyến mãi 20% với hơn 85 điểm đến khắp châu Á và châu Úc cho các chuyến bay với hành trình tự chọn mà bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay của Air Asia khi đến đặt vé tại Việt Mỹ, ví dụ điển hình các đường bay thường được quý khách lựa chọn bay hãng Air Asia này là Bangkok, Kuala Lumpur, Perth, Gold Coast,…

Mua vé du lịch đi Bangkok giảm 20% giá vé

Mua vé du lịch đi Bangkok giảm 20% giá vé

Cụ thể hơn, trong giai đoạn từ ngày 11/08/2014 đến 17/08/2014, khi quý khách đặt mua vé máy bay đi đến các điểm bất kỳ của hãng Air Asia đi đến châu Á hay châu Úc thì sẽ được giảm trực tiếp 20% giá vé máy bay khi thanh toán tiền vé tại Việt Mỹ, thời gian áp dụng khởi hành các chuyến bay khuyến mãi này là từ ngày 12/08/2014 đến 14/12/2014.

Mua vé du lịch đi Bangkok giảm 20% giá vé


Chương trình khuyến mãi 20% cho tất cả chỗ ngồi, trên chuyến bay đấy. Điều này thật đơn giản đúng không nào, không cần cạnh tranh quá nhiều để giành giựt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé. Chỉ cần thực hiện theo một vài bước đơn giản này là quý khách đã sở hữu cho mình tấm vé máy bay du lịch đã được giảm 20% giá vé.

Mau chóng lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới và đặt mau vé máy bay của Air Asia để được hưởng ưu đãi giảm 20% giá vé máy bay ngay bây giờ, thời gian khuyến mãi chỉ diễn ra ngắn ngủi nên càng nhanh chóng thì chúng ta càng cơ cơ hội cao sơ hữu vé máy bay khuyến mãi của Air Asia.

Chia sẻ với bạn bè.