Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Nguyễn Bình

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Bình

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Bình


Việt Mỹ với văn phòng chính có địa chỉ tại 
48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM – là đại lý cấp 1 uy tín của các hãng bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và các hãng hàng không quốc tế nổi bật khác. Nay năm bắt lợi thế tiềm năng từ đường Nguyễn Bình, chúng tôi xây dựng thêm một số kênh bán vé máy bay đi hà nội trực tuyến qua các kênh yahoo, facebook hoặc qua các số điện thoại hỗ trợ đến tổng đài viên của chúng tôi.

Đường Nguyễn Bình thuộc huyện Nhà Bè TPHCM, giao cắt với đường Huỳnh Tấn Phát, tập trung nhiều khu dân cư đông dân. Trên đường Nguyễn Bình huyện Nhà Bè có chợ Bờ Băng, trường tiểu học Nguyễn Bình, UBND huyện Nhà Bè, là con đường có nhiều trường học, văn hóa, giải trí tại huyện Nhà Bè, rất thích hợp để xây dựng và phát triển các laoij hình kinh doanh dịch vụ.

Các hình thức thanh toán tại phòng vé máy bay đường Nguyễn Bình

Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý

Thanh toán và lấy vé Online: Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản qua ATM, Internet Banking, Việt Mỹ sẽ chuyển vé qua mail, tin nhắn yahoo, điện thoại, fax, chuyển phát nhanh.

Thanh toán và lấy vé tại nhà: Gọi điện thoại đặt vé qua tổng đài, nhân viên Việt Mỹ sẽ mang vé đến tận nhà của quý khách hàng mà không phải mất thêm bất cứ 1 chi phí nào khác (trường hợp này chỉ áp dụng cho quý khách nằm trong khu vực có bán kinh nhỏ hơn 10km so với văn phòng chính).

Chia sẻ với bạn bè.