Trang chủ » Mua vé đi roma giá rẻ chỉ 499 USD làm thế nào?

Mua vé đi roma giá rẻ chỉ 499 USD làm thế nào?

Mua vé đi roma giá rẻ chỉ 499 USD làm thế nào?


>> Vé máy bay Vietnam Airlines đi Roma

>> Mua vé đi roma giá rẻ chỉ 499 USD làm thế nào?
 

Cathay Pacific vừa triển khai chương trình khuyến mãi của hãng với các vé máy bay có hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Frankfurt, Milan, Amsterdam, Roma ở hạng ghế O1MVNPR thì giá vé khuyến mãi của hãng sẽ là 499 USD, là một mức giá khá là hợp lý để bạn và gia đình đặt mua và làm 1 chuyến du lịch tham quan các nước ở Châu Âu đấy nhé.

 

Mua vé đi roma giá rẻ chỉ 499 USD làm thế nào?

 

Các bạn lưu ý là các giá vé khuyến mãi trên của Cathay Pacific là giá vé chưa bao gồm thuế phí, giá vé tổng cộng khi bạn thanh toán sẽ cao hơn một chút nhưng cũng không quá lo ngại vì giá vẫn sẽ ở mức thấp hơn khi không có khuyến mãi. Thời gian bạn có thể đặt mua vé là từ bây giờ đến 31/10/2013, thời gian khởi hành các chuyến bay là từ bây giờ đến 15/01/2014, các bạn nhớ chú ý để tránh sắp xếp chuyến du lịch rơi vào các ngày này sẽ không áp dụng các vé khuyến mãi được đâu nha.

Để chắc chắn sẽ mua được các tấm vé giá rẻ đi Frankfurt, Milan, Amsterdam, Roma của Cathay Pacific thì Việt Mỹ có thể hỗ trợ bạn trong việc đặt và mua vé của Cathay Pacific khi bạn tin tưởng liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ. Bạn có thể liên hệ với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại hỗ trợ sau để được tư vấn và biết thêm chi tiết về vé máy bay khứ hồi Sài Gòn đi Frankfurt, Milan, Amsterdam, Roma:
0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay khuyến mãi Cathay Pacific – ve may bay khuyen mai Cathay Pacific

Giá vé máy bay đi Roma – gia ve may bay di roma

Mua vé máy bay đi Milan ở đâu – mua ve may bay di milan o dau

Chia sẻ với bạn bè.