Trang chủ » United Airlines bán vé đi Hong Kong 120 USD

United Airlines bán vé đi Hong Kong 120 USD

United Airlines bán vé đi Hong Kong 120 USD
 
Hãng hàng không United Airlines vừa triển khai thông báo gia hạn thời gian khuyến mãi cho các vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Hong Kong chỉ 120 USD đến hết ngày 15/12/2015. Với giá vé máy bay đi Hong Kong 120 USD này thì bạn sẽ chắc chắn yên tâm về chất lượng phục vụ trên chuyến bay không hề thua kém gì so với các giá vé thông thường, mức giá khuyến mãi này áp dụng cho cả chặng hành trình lượt đi và lượt về luôn đấy nhé, một mức giá vô cùng hấp dẫn đến không ngờ.
 

United Airlines bán vé đi Hong Kong 120 USD

United Airlines bán vé đi Hong Kong 120 USD

 
Thời gian áp dụng cho các vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đi Hong Kong 120 USD của hãng hàng không United Airlines là từ ngày bạn đặt và xuất vé đến hết ngày 31/12/2015. Mức giá khuyến mãi này chưa được cộng thuế và phí sân bay, khi tiến hành xuất vé Việt Mỹ sẽ cộng thêm tất cả các thuế phí vào để bạn có thể kiểm tra một cách dễ dàng chi phí chuyến đi của mình. Hạng đặt chỗ là hạng G trên mỗi chuyến bay.
 

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Hong Kong ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của United Airlines với giá 120 USD để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và sắn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

Chia sẻ với bạn bè.