Trang chủ » Khuyến mãi mới vé máy bay giá rẻ đi Châu Âu Qatar

Khuyến mãi mới vé máy bay giá rẻ đi Châu Âu Qatar

Khuyến mãi mới vé máy bay giá rẻ đi Châu Âu của Qatar

Phòng vé Việt Mỹ triển khai thông báo đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi mới của Qatar Airways với các chuyến bay giá rẻ khứ hồi từ Sài Gòn đi Hung-ga-ri, Rumani, Ba Lan, Nga, Bun-ga-ri, Grudia với giá vé hấp dẫn mang tên “QR – Khuyến mãi hấp dẫn đi Châu Âu trong dịp Tết Nguyên Đán_Eff 01Feb~28Feb13”

Bao gồm các nội dung:

  • ►Thời gian xuất vé: từ ngày 01/02/2013 đến 28/02/2013
  • ►Thời gian khởi hành: từ ngày 01/02/2013 đến 13/03/2013 (trừ các ngày từ 08/02/2013 đến ngày 17/02/2013)

Qatar Airways là một hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar. Hãng hoạt động theo một hệ thống trục và na hoa dựa trên Doha, nối 75 điểm đến quốc tế. Cơ sở chính của hãng tại Sân bay quốc tế Doha (DOH). Đây là một trong những hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất và là một trong năm hãng hàng không được nhận danh hiệu Hãng hàng không năm sao do Skytrax bầu chọn (cùng với các hãng Asiana Airlines, Cathay Pacific, Malaysia Airlines và Singapore Airlines).

Hiện nay, phòng vé Việt Mỹ đang là đại lý chính thức của hãng hàng không Qatar tại Việt Nam, chúng tôi cam kết thường xuyên và nhanh chóng cập nhật những chương trình khuyến mãi mới của hãng lên hệ thống website của công ty giúp quý khách luôn nhanh chóng tìm được cho mình chuyến đi hài lòng với giá vé rẻ nhất.

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với nhân viên của phòng vé Việt Mỹđể biết thêm thông tin và được tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Vé máy bay đi Châu Âu – ve may bay di chau au

Vé máy bay khuyến mãi đi Châu Âu – ve may bay khuyen mai di chau au

Vé máy bay giá rẻ đi Châu Âu – ve may bay gia re di chau au

Chia sẻ với bạn bè.