Trang chủ » Du lịch hè đến Tokyo chỉ 101 USD

Du lịch hè đến Tokyo chỉ 101 USD

Du lịch hè đến Tokyo chỉ 101 USD

Rảnh rỗi vào dạo một vòng tra giá các vé máy baycủa hãng hàng không Air Asia thì Việt Mỹ phát hiện ra một tin rất là hấp dẫn đó các bạn, hiện nay thì hãng Air Asia đang khuyến mãi cho các chặng bay từ Sài Gòn đi Tokyo hoặc Perth chỉ có 101 USD mà thôi. Nếu muốn đi du lịch đến Tokyo, Perth với giá vé rẻ nhất thì bạn nên đặt vé ngay từ bây giờ, thời gian bay ngay từ bây giờ mà không phải chờ đợi.

Du lịch hè đến Tokyo chỉ 101 USD

Du lịch hè đến Tokyo chỉ 101 USD

Giá vé máy bay cho hành trình từ Sài Gòn đi Tokyo, Perth khuyến mãi chỉ 101 USD là chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên giá vé cũng rẻ hơn rất nhiều cho dù bạn có thanh toán thêm tiền thuế phí thì chênh lệch giá vé cũng không nhiều đâu, tính đi tính lại thì bạn vẫn đã mua được tấm vé rẻ nhất đi Tokyo, Perth rồi đúng không nào? Thời gian khuyến mãi chỉ trong vòng 3 ngày từ hôm nay đến hết 27/05/2015, thời gian áp dụng khuyến mãi là từ hôm nay đến hết 12/07/2015.

AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Hãng này cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử. AirAsia đã mở rộng nhanh chóng đã trở nên phổ biến với hành khách do có giá vé rẻ thường xuyên. AirAsia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009 do Skytrax bình chọn. Cơ sở chính của hãng nằm tại Nhà ga hàng không giá rẻ (LCCT) ở Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KUL)

Chia sẻ với bạn bè.