Trang chủ » Giá vé máy bay Vietjet đi Đài Loan từ Việt Nam

Giá vé máy bay Vietjet đi Đài Loan từ Việt Nam

Mua vé Vietjet đi Đài Loan từ Việt Nam giá rẻ

Những năm gần đây Đài Loan là một trong những điểm du lịch rất được ưa chuộng của người dân Việt, hơn nữa là nhu cầu xuất khẩu lao động tại quốc gia này cũng ngày một tăng cao – chính những điều này đã tạo nên thị hiếu săn lùng vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ của không ít người.

Và một trong những hãng hàng không khai thác bay thẳng và chào bán vé máy bay giá rẻ “tẹt ga” phải kể đến Vietjet Air. Ngay khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietjet cho bất kỳ hành trình nào mời bạn liên hệ về Phòng vé Việt Mỹ.

Thông tin đi máy bay chặng Đài Loan hãng vé rẻ Vietjet

Phòng vé Việt Mỹ là đại cấp 1 Việt Mỹ từ nhiều năm nay xin bật mí thông tin phân bổ khai thác chặng đi Taiwan từ hãng bay giá rẻ nhất hiện nay.

Giá vé Vietjet đi Đài Loan từ TPHCM Việt Nam

Đây là chặng được Vietjet khai thác khá đầy đủ với các hành trình từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Đài Bắc, Cao Hùng, Đài Nam, Đài Trung với mức giá dao động thấp nhất từ 99,000 – 420,000/1 chiều bay.

Giá vé Vietjet đi Đài Loan từ Hà Nội Việt Nam

Bay từ Việt Nam chặng khởi hành từ sân bay Nội Bài hãng Vietjet khai thác 3 chặng đi Đài Loan như Đài Bắc, Cao Hùng và Đài Trung. Mức giá từ khoảng từ 310,000/chặng.

Giá vé máy bay Vietjet đi Taiwan khởi hành từ TP Đà Nẵng

Theo mức giá được săn đón nhiều nhất cho chặng Đà Nẵng – Đài Bắc là từ 99k/lượt, chưa gồm thuế phí.

Cập nhật giá vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietjet Air

Giá vé máy bay Vietjet đi Đài Loan từ Việt Nam” có lẽ là đề tài đang trở nên Hot trong thời gian gần đây, chính vì hiểu rõ mong muốn của khách hàng nên hôm nay Đại lý Việt Mỹ xin cập nhật thông tin tổng quan để quý khách được rõ.

Đặt mua vé máy bay đi Taiwan giá rẻ Vietjet tại Việt Mỹ

Sau khi tham khảo bảng Giá vé máy bay đi Đài Loan khởi hành từ Việt Nam được các nhân viên chúng tôi cập nhật  -nếu muốn đi Taiwan với bất kỳ hành trình nào hãy alo ngay cùng Việt Mỹ.

Khi bạn đang có dự định ghé “hòn đảo hòn đảo xinh đẹp của khu vực Đông Á” với mức giá thấp nhất thị trường Việt thì hãy đồng hành cùng phòng vé chúng tôi, hứa hẹn một chặng đi đầy thú vị và mức phí tiết kiệm nhất.

  • Hotline: 0908 380 888 – 0906 099 992
  • Văn phòng tại: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Website: www.vemaybayduyduc.com

Đặt vé liền tay – Book ngay kẻo lỡ!!!!

 

Chia sẻ với bạn bè.