Trang chủ » Du ngoạn xứ sở chuột túi với vé rẻ đến Perth 59USD

Du ngoạn xứ sở chuột túi với vé rẻ đến Perth 59USD

Du ngoạn xứ sở chuột túi với vé rẻ đến Perth 59 USD


Hãng hàng không giá rẻ Air Asia vừa triển khai thông báo chương trình khuyến mãi mới cực sốc của hãng với các vé máy bay khuyến mãi giá rẻ vào mỗi sáng thứ 2 đầu tuần, với vé máy bay từ Sài Gòn đi Perth có giá vé chỉ 59 USD, mức giá quá rẻ đúng không nào? Vé máy bay cực kỳ rẻ gây sốc với nhiều người mà Việt Mỹ khuyên quý khách nên nhanh chóng đặt mua vé máy bay khuyến mãi nhanh càng sớm càng tốt nếu đã có dự định đi Perth giá rẻ của Air Asia..

Du ngoạn xứ sở chuột túi với vé rẻ đến Perth 59USD

Du ngoạn xứ sở chuột túi với vé rẻ đến Perth 59USD


Thời gian để quý khách đặt vé máy bay khuyến mãi đi Perth tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ là từ ngay bây giờ đến ngày 26/03/2015, thời gian khởi hành các chuyến bay sẽ là ngày đến 26/03/2015, lưu ý giá vé khuyến mãi trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay, khi đặt vé máy bay tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ báo giá vé cuối cùng đã bao gồm thuế phí cho quý khách biết và quý khách sẽ không cần phải lo lắng khi ra sân bay sẽ chi thêm 1 chi phí bất kỳ nào.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Perth của hãng Air Asia ngay từ bây giờ để có thêm nhiều cơ hội sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ đi Perth và góp phần cho chuyến du lịch đến đất nước Úc xinh đẹp cùng gia đình thêm tiết kiệm nhất.

Chia sẻ với bạn bè.